Quà tặng Doanh nhân cao cấp: Chế tác riêng độc đáo & ý nghĩa

3Chọn quà tặng cho doanh nhân là một việc không hề đơn giản, bởi đây là những người có tầng lớp cao trong xã hội, chính vì thế mà việc chọn quà tặng cũng cần sự tinh tế và khác biệt. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tặng doanh nhân cao cấp và mang nét riêng độc đáo không đụng hàng thì khánh vàng là một trong những lựa chọn rất tinh tế và cũng rất giá trị.

Doanh nhân là những người tài giỏi và có công lao rất lớn trong công cuộc xây dựng đất nước, tạo ra nhiều công ăn việc làm, ổn định đời sống xã hội. Chính vì thế mà chúng ta cần vinh danh và tri ân họ bởi những đóng góp to lớn ấy. Trong ngày doanh nhân Việt Nam, hay trong một dịp đặc biệt nào đó, những món quà tặng ý nghĩa gửi đến họ như là một nguồn động viên to lớn, cũng như tạo nên những mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong tương lai.

Món quà tặng doanh nhân cao cấp – chế tác riêng độc đáo

Khánh vàng là món quà tặng doanh nhân cao cấp được rất nhiều người lựa chọn, bởi đây là món quà được chế tác riêng mang đậm dấu ấn cá nhân của người tặng và cả người nhận. Đây không chỉ là món quà mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc mà nó cũng rất giá trị bởi những chất liệu cao cấp được sử dụng để chế tác.

quà tặng doanh nhân cao cấp
Khánh vàng – Món quà tặng doanh nhân, doanh nghiệp cao cấp độc đáo

Thuật ngữ khánh vàng nghe có vẻ mới nhưng thực chất đây là một loại tranh dát vàng, món quà đã xuất hiện từ rất lâu, trước đây thường được các cơ quan nhà nước lựa chọn để làm quà tặng tri ân cán bộ, Đảng viên trong những dịp đặc biệt như nhậm chức, về hưu, chuyển công tác, mừng huy hiệu Đảng …

Trong nhân dân thì khánh vàng được lựa chọn làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như tân gia, khai trương, kỷ niệm ngày cưới, mừng thọ ông bà … Tuỳ vào đối tượng, nhân dịp mà khánh vàng được đặt chế tác với nội dung riêng độc đáo và không bao giờ trùng lặp.

Chính vì thế, việc lựa chọn khánh vàng làm quà tặng doanh nhân trong những dịp như mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam, Sinh nhật của doanh nhân, lễ tết, hay bạn đang muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với đối tác … là một ý tưởng rất tinh tế và vô cùng phù hợp.

Một số mẫu khánh vàng quà tặng doanh nhân cao cấp đầy ý nghĩa

Là đơn vị chế tác khánh vàng theo yêu cầu uy tín lâu năm tại TPHCM, Khánh vàng Đức Phát thường xuyên nhận được nhiều đơn đặt hàng làm khánh vàng quà tặng doanh nhân cao cấp, mỗi sản phẩm chúng tôi thực hiện đều mang những nét riêng độc đáo có giá trị tinh thần rất lớn khi tặng các vị doanh nhân.

1. Khánh vàng chữ Phúc

Đây là một sản phẩm được Chủ tịch nước lựa chọn làm quà tặng doanh nhân Nguyễn Việt Cường – Tập đoàn Phú Cường và Khánh vàng Đức Phát rất vinh dự được chế tác sản phẩm quà tặng doanh nhân vô cùng ý nghĩa này.

khánh vàng quà tặng doanh nhân cao cấp
Khánh vàng chữ Phúc được chủ tịch nước lựa chọn làm quà tặng doanh nhân Nguyễn Việt Cường – Tập đoàn Phú Cường

Sản phẩm được chúng tôi chế tác vô cùng công phu và tỉ mỉ, bố cục bức tranh tuy đơn giản tuy nhiên những hoạ tiết lồng ghép vào nét chữ đều được chúng tôi chế tác vô cùng nghệ thuật và sắc sảo. Hình tượng rồng được lồng ghép trong từng nét chữ tạo nên sự quyền uy và đẳng cấp.

2. Khánh vàng Mã Đáo Thành Công

Trong những dịp năm mới, lễ tết để thắt chặt mối quan hệ với đối tác, người đồng hành, việc lựa chọn một món quà giá trị như khánh vàng làm quà tặng doanh nhân là một việc vô cùng ý nghĩa.

Khánh vàng Mã Đáo Thành Công có ý nghĩa cầu chúc doanh nhân gặt hái được nhiều thành công trong hành trình mới của sự nghiệp. Vững vàng vượt qua những thử thách chông gai của thị trường vô cùng biến động, đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển lên tầm cao mới.

quà tặng tân gia cao cấp khánh vàng
Khánh vàng Mã Đáo Thành Công – Quà tặng doanh nhân cao cấp ý nghĩa

Trên đây là một sản phẩm khánh vàng quà tặng doanh nhân được Khánh vàng Đức Phát chế tác vào đầu năm 2022 theo yêu cầu từ phía khách hàng. Một sản phẩm vô cùng ý nghĩa và mang giá trị tinh thần sâu sắc.

3. Khánh vàng Thuận Buồm Xuôi Gió

Trong những dịp ký kết hợp tác giữa các doanh nghiệp thì việc tặng quà cho doanh nhân, đối tác là một việc không thể bỏ qua. Khánh vàng thuận Buồm Xuôi gió là một trong những món quà ý nghĩa bạn có thể lựa chọn trong dịp này. Bức tranh có ý nghĩa cầu chúc doanh nhân sự thuận lợi trong làm ăn kinh doanh , vững ý chí trước những sóng gió thuơng trường, vượt qua mọi khó khăn đưa doanh nghiệp phát triển vượt bậc

quà tặng doanh nhân cao cấp
Khánh vàng Thuận Buồm Xuôi Gió làm quà tặng đối tác, doanh nhân.

Trên đây là bức Thuận Buồm Xuôi Gió với 2 câu thơ vô cùng ý nghĩa được Khánh vàng Đức Phát chế tác theo yêu cầu của Công ty TNHH Năm Dũng đặt hàng làm quà tặng đối tác.

4. Tranh Rồng Vinh Hoa Phú Quý

Rồng là biểu tượng của quyền uy, sức mạnh và giàu sang phú quý. Chính vì vậy mà lựa chọn tranh Rồng Vinh Hoa Phú Quý để làm quà tặng doanh nhân trong những dịp đặc biệt là một lựa chọn vô cùng đẳng cấp và rất phù hợp.

tranh rồng quà tặng doanh nhân cao cấp
Tranh Rồng Vinh Hoa Phú Quý – Món quà cao cấp tặng doanh nhân

Đây là một kiệt tác nghệ thuật được các nghệ nhân của chúng tôi dày công nghiên cứu và chế tác. Đây là một sản phẩm ở phân khúc cao cấp mà chúng tôi muốn hướng đến làm quà tặng các vị doanh nhân. Từng chi tiết được chế tác rất sắc xảo và tinh tế,tạo nên một bố cục hài hoà đầy nghệ thuật.

5. Tranh Đại Triển Hồng Đồ

Nếu bạn đang có ý định tìm một món quà tặng doanh nhân cao cấp với ý nghĩa cầu chúc cho sự nghiệp của vị doanh nhân đó ngày càng phát triển lớn mạnh, thắt chặt mối quan hệ hợp tác tốt đẹp thì bức tranh Đại Triển Hồng Đồ được chúng tôi chế tác dưới đây là một lựa chọn vô cùng ý nghĩa.

“Đại Triển” có ý nghĩa tượng trưng cho sự phát triển lớn mạnh, “Hồng Đồ” có nghĩa là cơ đồ, là bản đồ quy mô của sự nghiệp. “Đại Triển Hồng Đồ” có ý nghĩa cầu chúc cho cơ đồ sự nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh, khẳng định vị thế dẫn đầu.

Hình ảnh chim Đại Bàng – Chúa tể không gian là biểu tượng cho sức mạnh vô địch, có thể chiến thắng mọi đối thủ.

tranh quà tặng doanh nhân cao cấp
Tranh Đại Triển Hồng Đồ – Món quà tặng doanh nhân vô cùng ý nghĩa

Đây là bức tranh Đại Triển Hồng Đồ Dát vàng được Đức Phát chế tác, rất mong sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Với sự độc đáo và ý nghĩa đặc biệt mà không có món quà nào có thể đáp ứng được như vậy, khánh vàng từ lâu đã trở thành một trong những món quà tặng doanh nhân cao cấp được nhiều cá nhân, đơn vị lựa chọn làm quà tặng trong những dịp đặc biệt. Đây là món quà không chỉ mang giá trị vật chất đáng kể mà nó còn là một món quà mang giá trị tinh thần sâu sắc.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng khánh vàng làm quà tặng doanh nhân, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Khánh vàng Đức Phát – Chế tác trực tiếp khánh vàng quà tặng theo yêu cầu

Hotline: 0905298479 (Zalo hỗ trợ 24/7)

Showroom: Số 32 đường số 2, KDC CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và đặt hàng tại cơ sở chúng tôi trong suốt những năm qua.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

quà tặng tân gia cao cấp giá trị

Quà Tặng Tân Gia Cao Cấp, Giá trị, Mang đậm dấu ấn cá nhân

Nếu quý khách đang tìm một món quà tặng tân gia cao cấp để tặng sếp, bạn bè, người thân... trong dịp về nhà mới...

Top 10 Quà Tặng Khai Trương Cao Cấp “Chúc làm ăn Lộc Phát”

Sự đông đúc, náo nhiệt trong buổi lễ khai trương được nhiều người tin rằng sẽ giúp cho công việc làm ăn được thuận lợi...

quà tặng thầy cô chủ nhiệm

Top 9 Quà tặng thầy cô giáo chủ nhiệm chia tay cuối cấp ý nghĩa

Khi hoàn thành cấp học, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải xa rời ngôi trường thân quen. Cận kề thời khắc chia tay, đừng...

10+ Quà biếu Tết cho Sếp đẳng cấp, ý nghĩa giúp bạn ghi điểm

Biếu quà Tết cho sếp là việc cấp dưới nên làm để bày tỏ thành ý, cảm ơn sự hỗ trợ, nâng đỡ của cấp...

quà tặng đại hội đại biểu Phật Giáo

Quà tặng Đại Hội Đại Biểu Phật Giáo Cao Cấp, chế tác riêng

Quà tặng Đại hội đại biểu Phật Giáo thường là những món quà tặng có giá trị lưu niệm cao, bên cạnh đó ý nghĩa...

Quà biếu tết cao cấp, sang trọng: Chế tác riêng độc đáo

Biếu quà Tết là nét đẹp truyền thống trong văn hóa Việt. Ngày nay, quà tặng không chỉ phải đẹp về hình thức mà còn...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email