Chính sách bảo mật

Khanhvangducphat.com là website thuộc quyền sở hữu của Khánh vàng Đức Phát. Một đơn vị chuyên sản xuất các loại khánh vàng như: Khánh vàng mừng thọ, khánh vàng Tân gia, Khánh vàng mừng cưới, khánh vàng lưu niệm…

Chính sách bảo mật của Khanhvangducphat.com

Khi quý khách sử dụng website của chúng tôi và tin tưởng cung cấp những thông tin của quý khách. Chúng tôi hiểu rằng, việc bảo vệ thông tin cá nhân riêng tư của quý khách là trách nhiệm và nghĩa vụ của chúng tôi.

Chính sách bảo mật này chúng tôi biên soạn nhằm mục đích giúp quý khách hàng hiểu rõ những thông tin mà chúng tôi thu thập, lý do chúng tôi thu thập và cách bạn có thể quản lý, cập nhật hoặc xóa thông tin của mình khỏi website.

Chúng tôi thu thập những gì?

Khanhvangducphat.com chỉ là một trang web được xây dựng nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm do đơn vị Khánh Vàng Đức Phát sản xuất. Hoàn toàn không có các tính năng thu thập thông tin và theo dõi người truy cập phức tạp như các website thương mại điển tử. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin sau đây.

Email cá nhân

Trên giao diện website chúng tôi có thiết kế một hộp đăng kí nhận thông tin khuyến mãi bằng cách yêu cầu quý khách hàng gửi email liên hệ của khách hàng cho chúng tôi. Việc thu thập thông tin Email chỉ nhằm mục đích chăm sóc khách hàng. Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm và các chương trình khuyến mãi của chúng tôi hãy cung cấp email cho chúng tôi. Nếu không có nhu cầu đó quý khách có thể không cung cấp.

Tài khoản MXH

Các tài khoản MXH như Facebook, Zalo, Viber mà quý khách liên hệ với chúng tôi để tư vấn về sản phẩm. Chúng tôi chỉ giữ kết nối với khách hàng nhằm mục đích chăm sóc khách hàng, cũng như giữ liên hệ để thực hiện các chính sách bảo hành của sản phẩm về sau.

Số điện thoại

Các số điện thoại mà khách hàng đã liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin này nhằm mục đích lưu lại thông tin của khách hàng đã mua hàng để xử lý các vấn đề hậu mãi bảo hành về sau.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, việc bảo mật thông tin khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi. Chính vì vậy chúng tôi cam kết giữ bảo mật thông tin và không chia sẻ bất kì thông tin nào cho một bên thứ ba. Nếu quý khách yêu cầu xóa bỏ chúng tôi sẵn sàng xóa bỏ ngay những thông tin mà quý khách yêu cầu.

An toàn khi truy cập

Vấn đề an toàn cho thiết bị của khách hàng cũng như tránh việc kẻ xấu lấy cắp thông tin của khách hàng khi truy cập vào website này cũng được chúng tôi đảm bảo tuyệt đối.

Website Khanhvangducphat.com được chúng tôi cài đặt phương thức bảo mật SSL (Secure Sockets Layer) đây là một chứng chỉ xác thực truy cập bởi tổ chức bảo mật thế giới bảo trợ và công nhận.

Tất cả dữ liệu người dùng nếu có sử dụng mật khẩu đều được mã hóa trước khi truyền tải. 

Dù biết rằng, quý khách hàng rất dễ bỏ qua những điều khoản, chính sách bảo mật này, tuy nhiên chúng tôi cần phải nêu rõ trách nhiệm của chúng tôi cũng như trách nhiệm của quý khách hàng trong quá trình sử dụng website này.

Lời sau cùng. Khánh vàng Đức Phát xin cảm ơn tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email