Hướng dẫn mua hàng

Lời đầu tiên Khánh vàng Đức Phát xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ đi kèm trong quá trình kinh doanh là những điều mà chúng tôi luôn chú trọng cải thiện từng ngày để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất nhằm mang đến sự hài lòng và những ấn tượng tốt nhất trong tâm trí khách hàng.

Nhằm giúp quý khách hàng có nhu cầu mua hàng tại Khánh vàng Đức Phát có những trải nghiệm tốt nhất. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn quy trình đặt hàng và những thắc mắc mà quý khách hàng thường gặp để khách hàng hiểu rõ nhất.

Hướng dẫn quy trình đặt hàng

Quy trình đặt hàng tại khánh vàng Đức Phát

Bước 1: Liên hệ và đặt hàng

Tại website này, quý khách trên toàn quốc có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi để đặt hàng qua Zalo. Quý khách có thể kết bạn Zalo qua số 0905298479 để chúng tôi gửi mẫu và hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp bất kì thắc mắc nào của quý khách liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

Hưởng ứng định hướng phát triển ngành thương mại điện tử của đất nước, chúng tôi khuyến khích quý khách hàng đặt mua hàng kênh online để nhận được nhiều lợi ích khi mua hàng cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian.

Tuy nhiên chúng tôi cũng rất vui lòng khi quý khách liên hệ trực tiếp và kiểm tra sản phẩm để có sự tin tưởng về chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Bước 2:  Xử lý đơn hàng

Sau khi xác nhận đơn đặt hàng của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị hàng kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng trước khi đóng gói. Sau khi kiểm tra sản phẩm đảm bảo chất lượng chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận sản phẩm để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển sau đó.

Quý khách hàng đặt hàng quà tặng chúng tôi sẽ gói sẵn hộp quà cho quý khách.

Bước 3: Giao và nhận hàng

Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo đúng lịch hẹn do quý khách yêu cầu:

Đối với khách hàng tại TPHCM: Chúng tôi có thể giao hàng nhanh nhất trong vòng 1 – 2h kể từ thời điểm xác nhận đơn hàng. Tại thời điểm nhận hàng, quý khách có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm sau đó mới thanh toán. 

Đối với khách hàng trên toàn quốc: Chúng tôi sẽ áp dụng hình thức giao hàng COD. Đối với hình thức này quý khách vui lòng chuyển khoản trước cho chúng tôi 50% giá trị sản phẩm. Phần còn lại quý khách sẽ thanh toán sau khi nhận hàng và kiểm tra sản phẩm đúng chất lượng. Tại thời điểm nhận hàng, quý khách có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm sau đó mới thanh toán.

Việc kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi thanh toán là quyền lợi của khách hàng, chúng tôi luôn muốn khách hàng kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi nhận hàng.

Đây cũng là bước giúp chúng tôi khẳng định với khách hàng rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng, sự kỹ càng và tinh xảo trong từng chi tiết. Qua đó, Khánh vàng Đức Phát luôn đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ gửi quà tặng: Nếu quý khách hàng có nhu cầu gửi tặng quà cho bạn bè, người thân, thầy cô. Xin vui lòng thanh toán trước. Chúng tôi sẽ thực hiện đóng gói quà tặng và gửi tận tay đến người mà quý khách muốn tặng.

Mọi thắc mắc quý khách có thể được tư vấn nhanh qua Hotline 0905298479 hoặc kết nối Zalo

Cuối cùng chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe, mọi việc suôn sẻ, vạn sự cát tường!

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email