Dịch vụ tặng quà

Quý khách đang muốn tặng một bức khánh vàng ý nghĩa đến bạn bè, người thân, đồng nghiệp… nhân một dịp ý nghĩa nào đó. Tuy nhiên vì một lý do khách quan mà quý khách hàng không tự mình thực hiện được thì hãy để chúng tôi giúp quý khách hàng.

Chúng tôi không chỉ bán hàng – Chúng tôi còn trao gửi yêu thương!

Khánh vàng Đức Phát hỗ trợ trao quà tận tay cho khách hàng ở xa

Là đơn vị sản xuất và phân phối khánh vàng uy tín nhiều năm tại TPHCM, Khánh vàng Đức Phát luôn nỗ lực mang đến quý khách hàng những sản phẩm đẹp sắc xảo và chất lượng vượt trội. Tuy nhiên không dừng lại ở đó chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa khi đặt hàng tại Đức Phát.

Nhằm giúp những khách hàng ở xa có nhu cầu tặng quà cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp nhân các dịp lễ, tết, mừng thọ, tân gia, tri ân thầy cô… nhưng không thể thực hiện được. Chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ trao quà tận tay người nhận tại khu vực nội thành TPHCM. Điều đặc biệt là dịch vụ này của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Online-Casinos Folgen Sie dem Link dürfen keine Wetten auf Geld oder andere Vermögenswerte aus Einzahlungen abschließen. Ein Kunde, der sein Geld abheben möchte, muss seinen Ausweis oder andere Dokumente vorlegen. Falls der Ausweis nicht mit dem eingezahlten Betrag übereinstimmt, wird dieser von der Einzahlung abgezogen. Diese Regeln wurden durch das neue deutsche Gesetz strikt umgesetzt.

Để sử dụng dịch vụ này của chúng tôi quý khách có thể thực hiện theo hướng dẫn sau.

  • Bước 1: Chọn 1 sản phẩm khánh vàng ưng ý do chúng tôi sản xuất tại danh mục các sản phẩm mà chúng tôi đăng tải trên website này. (Hoặc quý khách cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu)
  • Bước 2: Kết nối với chúng tôi qua Zalo (0905 298 479) để chúng tôi tư vấn trực tiếp các vấn đề liên quan cũng như xác nhận đặt hàng. Việc cá nhân hóa quà tặng sẽ giúp món quà mang nhiều ý nghĩa hơn. Chính vì vậy mà quý khách có thể yêu cầu chúng tôi thực hiện công việc đó.
  • Bước 3: Sau khi đã chốt xong đơn hàng, quý khách hãy gửi cho chúng tôi thông tin liên hệ của người nhận, cùng thời điểm mà quý khách muốn tặng quà. (Thông tin người nhận sẽ hoàn toàn được bảo mật)
  • Bước 4: Qúy khách vui lòng thanh toán tiền đúng với giá trị của sản phẩm và chúng tôi tiến hành gửi quà tặng theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

KHÁNH VÀNG ĐỨC PHÁT

  • Hotline: 095 298 479 (Hỗ trợ 24/7)
  • Zalo: 0905 298 479 (Hỗ trợ 24/7)
Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email