Giới thiệu

Kính chào quý khách hàng!

Lời đầu tiên Khánh vàng Đức Phát xin kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe, phát tài phát lộc và lời cảm ơn đến quý khách hàng trên toàn quốc đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm khánh vàng của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Giới thiệu về Khánh vàng Đức Phát

Khánh vàng Đức Phát là đơn vị chế tác và gia công trực tiếp các loại khánh vàng mừng thọ, khánh vàng tân gia, khánh vàng khai trương …tại TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất và phân phối khánh vàng, Đức Phát luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng tốt nhất với mức giá tốt nhất thị trường.

Trong quá trình phát triển, tay nghề đội ngũ thợ của chúng tôi ngày càng nâng cao hơn, từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc lạ sắc sảo mà những sản phẩm trên thị trường không thể sánh bằng.

Với mẫu mã đa dạng, chất lượng vượt trội, chúng tôi có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là nhóm những sản phẩm khánh vàng mà chúng tôi đang sản xuất và phân phối

Chúng tôi nhận gia công khánh vàng theo yêu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng phục vụ số lượng khánh vàng lưu niệm tri ân nhân viên lâu năm của quý doanh nghiệp.

Dịch vụ gửi quà tặng khánh vàng tận nơi tại TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, thời gian qua chúng tôi đã triển khai thêm dịch vụ gửi quà tặng khánh vàng tận nơi tại TPHCM cho những khách hàng bận công việc hoặc đang ở xa không thể đến dự tân gia, mừng cưới, sinh nhật, mừng thọ, tri ân thầy cô nhân ngày 20/11…

Quý khách có nhu cầu tặng quà khánh vàng cho người thân, bạn bè, thầy cô mà không thể trực tiếp thực hiện hãy để dịch vụ của chúng tôi phục vụ quý khách. Điều đặc biệt hơn đó chính là chúng tôi thực hiện dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Định hướng phát triển

Với phương châm mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cũng như mang đến quý khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Khánh vàng Đức Phát luôn cố gắng từng ngày để trở thành một trong những đơn vị cung cấp khánh vàng uy tín và được đông đảo khách hàng yêu quý.

Mỗi thành viên trong đội ngũ của chúng tôi đều khắc cốt ghi tâm phương châm tất cả vì khách hàng. Đó là điều kiện tiên quyết là yếu tố quyết định đến sự phát triển của chúng tôi.

  • Chữ TÂM làm gốc
  • CHẤT LƯỢNG là số 1
  • KHÁCH HÀNG luôn đúng
  • CẢI TIẾN nâng cao chất lượng là điều bắt buộc

Chúng tôi xin trân trọng cám ơn tất cả quý khách hàng trong và ngoài nước đã tin tưởng đặt hàng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

KHÁNH VÀNG ĐỨC PHÁT

Số điện thoại: 0905.298.479

Địa chỉ: Số 69/10 đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Bản đồ chỉ đường đi