Tranh Chữ Thư Pháp

Tranh chữ Thư Pháp là một trong những dòng tranh hội họa chứa đựng nhiều giá trị truyền thống, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam từ xưa đến nay. Đây là dòng tranh mang tính chất giáo dục con người về đạo đức và các giá trị nhân trong cuộc sống.

Trước đây, dòng tranh chữ thư pháp được chế tác bằng mực Tàu viết tay trên giấy hoặc các loại vải lụa. Nội hàm của bức tranh thường là những con chữ mang đậm ý nghĩa nhân sinh, cùng những câu đối hay những lời chúc tụng. Từng con chữ được viết bằng lối viết thư pháp thanh thoát đẹp mắt.Hiển thị nội dung

Dù vẫn kế thừa những giá trị truyền thống về nội dung, chữ viết, tuy nhiên tranh chữ thư pháp hiện nay được làm từ những chất liệu cao cấp hơn, mang đến sự cao cấp, sang trọng phục vụ nhu cầu của đông đảo người chơi tranh.

Tranh chữ thư pháp hiện nay không chỉ giữ gìn những nét đẹp, giữ được cái hồn của dòng tranh tuyền thống mà nó còn có giá trị sử dụng lâu dài hơn, giữ được vẻ đẹp lâu hơn, đáp ứng được mọi nhu cầu từ người chơi tranh.

50+ Mẫu tranh chữ thư pháp do Đức Phát chế tác

Kế thừa từ những tinh hoa hội họa của dòng các dòng tranh thư pháp truyền thống, Khánh vàng Đức Phát chuyên chế tác các dòng tranh chữ thư pháp đẹp được dát vàng 24k sang trọng để phục vụ đông đảo quý khách hàng.

Tất cả những sản phẩm tranh chữ thư pháp do chúng tôi chế tác đều được làm từ những nguyên vật liệu cao cấp, sang trọng, đảm bảo độ bền sử dụng lâu dài.

Mời quý khách tham khảo những mẫu tranh chữ thư pháp do chúng tôi chế tác và cung cấp bên dưới.

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email