88+ Mẫu Khánh Vàng Mừng Tân Gia Đẹp Giá Tốt – Vàng 24k 100%

Nếu quý khách hàng đang tìm một mẫu khánh vàng mừng tân gia đẹp, cao cấp để tặng bạn bè, người thân, đối tác nhân dịp họ về nhà mới thì hãy tham khảo ngay những mẫu khánh vàng đẹp và ý nghĩa để đi mừng tân gia này.

Từ lâu, phong tục tặng quà khi đi mừng tân gia đã trở thành một thông lệ đầy ý nghĩa trong đời sống văn hóa của người Á Đông. Nó thể hiện mong muốn cầu chúc cho gia chủ gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, vạn sự hanh thông khi đến nơi ở mới từ người tặng. Và khánh vàng là một trong những quà tặng mừng tân gia ý nghĩa nhất và được rất nhiều người lựa chọn từ trước đến nay.

Tại sao nên chọn khánh vàng làm quà tặng tân gia?

So với những món quà mừng tân gia khác, việc lựa chọn khánh vàng vừa mang ý nghĩa đặc biệt lại vừa có giá trị thiết thực. Cụ thể:

Khánh vàng là một món quà cá nhân hoá và mang ý nghĩa đặc biệt hơn so với những món quà tặng thông thường, vì người tặng có thể ghi tên lên tranh để tạo dấu ấn cá nhân riêng. Ví dụ như: “Anh chị Tài – Bình Thân Tặng, Bé và Tiny Kính Tặng…” Cùng với đó là những câu đối, câu chúc ý nghĩa – đó cũng chính là những lời chúc mà người tặng muốn thông qua đó gởi gắm đến gia chủ.

khánh vàng mừng tân gia cao cấp
Khánh vàng là món quà tặng cao cấp mang đậm dấu ấn cá nhân

Bên cạnh đó, việc tặng khánh vàng cũng mang đến cho gia chủ một món quà để trang trí nhà cửa, việc này có ý nghĩa rất thiết thực cho những ngôi nhà mới.

Đặc biệt hơn, khánh vàng được làm từ những nguyên liệu cao cấp có giá trị, nên việc lựa chọn khánh vàng để tặng người thân, bạn bè, sếp… trong dịp tân gia còn thể hiện sự đẳng cấp của người tặng, cũng như sự kính trọng và thể hiện tấm lòng thành của người tặng đối với gia chủ.

10 mẫu khánh vàng mừng tân gia đẹp ý nghĩa nhất

Với nghề gia truyền làm khánh vàng qua nhiều thế hệ và đội ngũ thợ lành nghề, những sản phẩm của khánh vàng Đức Phát luôn được làm ra với độ thẩm mỹ cao nhất cùng chất lượng đảm bảo, chính vì vậy mà những sản phẩm khánh vàng mừng tân gia do chúng tôi sản xuất được đông đảo quý khách hàng lựa chọn trong suốt thời gian qua. 

Theo thời thế, chúng tôi luôn đổi mới và sáng tạo để làm nên những sản phẩm đẹp, khác biệt để đáp ứng xu hướng và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

CHÚNG TÔI NHẬN ĐẶT HÀNG CHẾ TÁC THEO YÊU CẦU

KẾT NỐI ZALO: 0905 298 479 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 24/7

Dưới đây là 10 mẫu khánh vàng đẹp nhất, ý nghĩa nhất mà quý khách có thể lựa chọn để đi mừng tân gia.

1. Khánh vàng Tân gia Đại Phát

Đây là mẫu khánh vàng được rất nhiều khách hàng đặt mua để mừng tân gia. Bức khánh “Tân Gia Đại Phát” với hình ảnh Song Long Trầu Nguyệt này có ý nghĩa cầu chúc chủ nhân ngôi nhà mới làm ăn thuận lợi, phát tài, phát lộc, vượng khí tràn đầy.

Khánh vàng mừng tân gia
Khánh vàng Tân Gia Đại Phát – Món quà tặng tân gia ý nghĩa

Bên cạnh đó này chúng tôi còn chế tác thêm phiên bản nền màu đỏ rất sang trọng, để quý khách có thêm sự lựa chọn

khánh vàng tặng mừng tân gia
Mẫu khánh vàng Song long – Tân gia Đại Phát nền đỏ
khánh vàng tân gia đại phát
Khánh vàng Tân Gia Đại Phát khung đơn cao cấp

Ngoài ra chúng tôi cũng chế tác khánh vàng Tân Gia Đại Phát phiên bản Mã Đáo Thành Công theo yêu cầu của quý khách.

khánh vàng tân gia đại phát
Khánh vàng Tân gia Đại Phát mừng tân gia ý nghĩa

2. Khánh vàng chữ An thư pháp

Khánh vàng Chữ “An” thư pháp là một trong những món quà tặng Tân Gia vô cùng với ý nghĩa cầu chúc cho gia chủ được An cư lạc nghiệp, gia đình được bình an mạnh khoẻ. Tài lộc, công danh được hanh thông, cuộc sống được hạnh phúc viên mãn.

khánh vàng chữ An mừng tân gia ý nghĩa
Khánh vàng chữ An – Quà tặng tân gia vô cùng ý nghĩa

Bức khánh vàng với hai câu thơ “Gia đình vạn sự bình yên – Tài vô lộc đến Phúc duyên tràn đầy” là lời chúc rất ý nghĩa và có thể thay lời bạn muốn nhắn gửi đến gia chủ. Đây thực sự là mẫu khánh vàng mừng tân gia ý nghĩa mà bạn nên lựa chọn.

3. Khánh vàng Mã Đáo Thành Công

Mã Đáo Thành Công là một bức khánh rất ý nghĩa để mừng Tân Gia, đặc biệt là người được tặng làm nghề kinh doanh hoặc là đang làm việc ở chốn quan trường. 

Từ xưa đến nay những bức tranh có hình ảnh ngựa luôn mang một ý nghĩa phong thủy rất đặc biệt. Với quan niệm ngựa là con vật kiên nhẫn, trung thành, nhanh nhẹn và bền bỉ thường mang đến sự may mắn và tài vượng nên thường được chọn làm tranh trang trí tại phòng khách, phòng làm việc để cầu mong mọi việc được suôn sẻ.

Dưới đây là một số sản phẩm khánh vàng mã đáo thành công tặng tân gia được chúng tôi chế tác:

khánh vàng mừng tân gia
Bức Khánh vàng Mã Đáo Thành Công Siêu Vip làm quà tặng Tân Gia ý nghĩa (Mẫu 1 KT 68 X 127)
khánh vàng mừng tân gia
Khánh vàng Mã Đáo Thành Công cùng câu thơ ý nghĩa (Mẫu 2 KT 80 x 160)
khánh vàng mừng tân gia cao cấp
Khánh vàng Mã đáo thành công mẫu 3 (KT 60 X 107)
khánh vàng chúc mừng tân gia
Khánh vàng Bát Mã Truy Phong Mừng Tân Gia

KẾT NỐI ZALO (0905298479) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG NHANH NHẤT

4. Khánh vàng Vinh Hoa Phú Quý

Vinh Hoa Phú Quý là bức tranh có ý nghĩa phong thủy rất tốt cho gia chủ khi treo trong nhà, nó có ý nghĩa về cuộc sống sung túc, đủ đầy, viên mãn và hạnh phúc. Chính vì thế việc lựa chọn khánh vàng Vinh Hoa  Phú Qúy làm quà tặng tân gia là một lựa chọn vừa có ý nghĩa lại vừa thể hiện đẳng cấp của người tặng.

Dòng tranh vinh hoa phú quý được chúng tôi chế tác đi kèm với nhiều hình tượng phong thủy tốt, sau đây là một vài sản phẩm mà chúng tôi đã chế tác cho khách hàng làm quà tặng dịp tân gia.

khánh vàng chúc mừng tân gia
Khánh vàng Vinh Hoa Phú Quý – Quà mừng tân gia độc đáo ý nghĩa

Dòng tranh vinh hoa phú quý – hoa cỏ chim muôn có ý nghĩa cầu chúc gia chủ một cuộc sống sung túc, may mắn, bình an vạn sự như ý.

khánh tặng tân gia
Tranh chim công – Vinh Hoa Phú Quý

Tranh đôi chim công là bức tranh phong thuỷ tượng trưng cho cuộc sống hạnh phúc viên mãn, phú quý giàu sang. Tặng khánh vàng đôi chim công vinh hoa phú quý trong dịp tân gia có ý nghĩa cầu chúc cho gia chủ có cuộc sống sung túc, giàu có, gia chủ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp công danh.

5. Khánh vàng Đại Triển Hồng Đồ

Đại Triển Hồng Đồ cũng là một bức khánh được rất nhiều người lựa chọn để đi Tân Gia.

Đại Triển” có nghĩa “phát triển mạnh mẽ”, “Hồng Đồ” có nghĩa “quy mô của sự nghiệp”. Hai vế Đại Triển – Hồng Đồ ghéo lại có nghĩa sự nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ, tiền đồ tăng nhanh như vũ bão.

khánh vàng tân gia
Khánh vàng Đại Triển Hồng Đồ Chữ Hoa tặng quà Tân Gia ý nghĩa (Mẫu 1)
khánh vàng đi tân gia
Bức Đại Triển Hồng Đồ làm quà tặng tân gia ý nghĩa. (Mẫu 2)

6. Khánh vàng Song Ngư Đại Cát

Đây là mẫu khánh vàng mừng Tân Gia rất ý nghĩa mà quý khách có thể lựa chọn để tặng bạn bè, người thân nhân dịp họ dọn về nhà mới.

Hình ảnh “Song Ngư” là biểu tượng của hạnh phúc tràn đầy. Đại Phát có nghĩa là phát triển mạnh mẽ, tiền tài vào như nước. Song Ngư Đại Phát có nghĩa là cầu chúc cho gia đình hạnh phúc và tiền tài ngày càng rộng mở.

khánh vàng mừng tân gia
Khánh vàng Song Ngư Đại Cát – Lựa chọn ý nghĩa khi đi mừng Tân Gia

7. Khánh vàng Thuận Buồm Xuôi Gió

Thuận Buồm Xuôi gió cũng là một lựa chọn rất ý nghĩa để tặng mừng Tân Gia. Bức khánh này có ý nghĩa cầu chúc cho gia đình bạn bè người thân mọi việc đều suôn sẻ, nhẹ nhàng. Hình ảnh cánh buồn căng trong gió vương ra biển lớn cũng thể hiện sự khát vọng thành công lớn hơn và đi xa hơn trong sự nghiệp.

khánh vàng mừng tân gia
Mẫu khánh vàng Thuận Buồm Xuôi Gió được nhiều khách hàng chọn làm quà tặng tân gia
khánh vàng mừng tân gia cao cấp
Khánh vàng Thuận Buồm Xuôi Gió 68 x 127 – Quà tặng Tân Gia cao cấp
khánh vàng mừng tân gia đẹp
Khánh vàng Thuận buồm xuôi gió- Món quà ý nghĩa nhất khi đi tân gia
khánh vàng mừng tân gia đẹp giá rẻ
Khánh vàng Thuận Buồm Xuôi gió tặng tân gia ý nghĩa (Mẫu 2)

Ngoài ra, Thuận Phong đắc Lợi cũng là mẫu khánh vàng có ý nghĩa tương tự như bức Thuận Buồm Xuôi Gió. Đây cũng là một trong những lựa chọn làm quà mừng tân gia ý nghĩa

khánh vàng tặng tân gia
Thuận Phong Đắc Lợi với hình ảnh đôi thuyền vượt sóng ra khơi là món quà mừng tân gia ý nghĩa

8. Khánh vàng Song Long Đại Phát, Đại Cát Đại Lợi

Song Long luôn là hình ảnh mang ý nghĩa phong thủy rất đẹp trong văn hóa Á Đông. Rồng thuộc “Tứ Linh – Long, Lân, Quy, Phụng” là linh vật không thể thiếu trong phong thủy gia trạch. Long khí” là sinh lực của vũ trụ,nó ẩn hiện trong lòng đất,vận chuyển thành “Long mạch”, mà từ xưa các nhà phong thủy đã dày công tìm kiếm.

Câu chúc “Song Long Đại Phát” cùng với hình ảnh Song Long Chầu Nguyệt mang ý nghĩa đại cát đại lợi đem lại may mắn cho gia chủ.

khánh vàng mừng tân gia ý nghĩa
Khánh vàng Song Long Đại Phát rất ý nghĩa khi làm quà tặng Tân Gia

Bên cạnh đó, câu chúc “Đại Cát Đại Lợi” với ý nghĩa cầu chúc những điều may mắn, tài lộc vinh hoa cũng được nhiều người lựa chọn đến gia chủ trong ngày mừng tân gia. Chính vì thế mẫu khánh vàng Song Long – Đại Cát Đại Lợi cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng tân gia.

khánh vàng mừng tân gia
Khánh vàng Đại Cát Đại Lợi kích thước 68 x 127
khánh vàng đại cát đại lợi mừng tân gia
Khánh vàng Đại cát đại lợi mừng tân gia (Kích thước 50 x 100)

9. Khánh vàng chữ Phúc

Khánh vàng chữ Phúc là một trong những khánh vàng mừng Tân Gia rất ý nghĩa mà quý khách có thể lựa chọn để tặng bạn bè người thân của mình. Nội hàm chữ Phúc mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp chắc chắn sẽ là món quà mừng tân gia mà người được tặng sẽ rất thích.

Dưới đây là một vài trong nhiều sản phẩm khánh vàng chữ Phúc mà chúng tôi sản xuất.

tranh vàng tặng quà tân gia
Khánh vàng Chữ Phúc được rất nhiều người chọn làm quà Tân Gia (KT 70 X 140)
khánh chữ phúc mừng tân gia
Khánh vàng chữ Phúc kích thước 50 x 100 – quà tặng tân gia cao cấp ý nghĩa
khánh vàng chữ phúc mừng tân gia
Khánh vàng chữ Phúc làm quà tặng mừng Tân Gia vô cùng ý nghĩa (KT 40 X 60)

10. Khánh vàng Cửu Ngư Quần Hội

Cá Chép là một trong những con vật có phẩm chất cao quý mà từ xưa đến nay dân gian vẫn lưu truyền những truyền thuyết như: cá chép hóa rồng, cá chép vượt vũ môn… thể hiện sự thành đạt, công thành danh toại. 

Bức Cửu Ngư Quần Hội với 2 câu đối đầy ý nghĩa này chắc chắn là món quà mừng tân gia rất ý nghĩa mà quý khách có thể lựa chọn

khánh tân gia cao cấp độc đáo
Khánh vàng Cửu Ngư Quần Hội kt 68 X 127
khánh vàng mừng tân gia cao cấp
Khánh vàng Cửu ngư quần hội được khách đặt hàng làm quà tặng tân gia

11. Khánh vàng Tân Gia Vạn Phúc – Phước Trí Trang Nghiêm

Bức Tân Gia Vạn Phúc có ý nghĩa cầu chúc mọi điều tốt đẹp đến gia chủ nhân dịp mừng tân gia nhà mới.

khánh vàng tân gia vạn phúc
Khánh vàng Tân Gia Vạn Phúc – Thần Tài – Sản phẩm làm theo yêu cầu

12. Bộ tranh tứ quý – Bốn mùa hưng thịnh

Nếu quý khách đang tìm một bức tranh phong thủy bốn mùa cao cấp làm quà tặng tân gia thì bộ tranh này là một lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm được chúng tôi chế tác rất tỉ mỉ và đầy tính nghệ thuật.

tranh mừng tân gia
Bộ tranh Tứ quý bốn mùa hưng thịnh – Món quà mừng tân gia giá trị và ý nghĩa

Trên đây là 11 mẫu khánh vàng mừng tân gia đẹp do chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua. Với đội ngũ thợ tay nghề cao, chúng tôi tiếp nhận mọi đơn đặt hàng theo yêu cầu của quý khách.

Ngoài ra chúng tôi cũng còn rất nhiều mẫu khánh vàng mừng tân gia có sẵn khác, quý khách có nhu cầu mua xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua zalo để được chúng tôi gửi ảnh tư vấn trực tiếp. 

KẾT NỐI ZALO (0905298479) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG NHANH NHẤT

Để món quà mừng tân gia của quý khách hàng thêm phần trang trọng và ý nghĩa, khi quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ gói khánh vàng vào một chiếc hộp quà đẹp mắt sang trọng, chắc chắn, sẵn sàng để quý khách mang đi làm quà tặng bạn bè, người thân, đối tác…>> Tham khảo thêm: 79 mẫu tranh mừng tân gia nhà mới

quà tặng khánh vàng mừng tân gia
Khánh được chúng tôi gói sẵn vào hộp quà tặng sang trọng khi giao hàng.

Ngoài việc chế tác ra những sản phẩm đẹp, với giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cao, chúng tôi luôn cố gắng mang đến quý khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Quý khách có thể an tâm tuyệt đối khi đặt hàng tại Khánh vàng Đức Phát

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí tại TPHCM.

Khánh vàng Đức Phát – Nhận đặt hàng theo yêu cầu

Hotline: 0905 298 479 – Kết nối Zalo để được hỗ trợ tốt nhất

Khánh vàng Đức Phát xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khánh vàng quà tặng doanh nhân cao cấp

Quà tặng Doanh nhân cao cấp: Chế tác riêng độc đáo & ý nghĩa

Chọn quà tặng cho doanh nhân là một việc không hề đơn giản, bởi đây là những người có tầng lớp cao trong xã hội,...

Tìm hiểu các mốc Mừng Thọ, Thượng Thọ, Thượng Thượng Thọ…

Mừng thọ, Thượng Thọ, Thượng Thượng Thọ giống như một 'buổi lễ sinh nhật" của những người lớn tuổi. Những buổi lễ này được chính...

tri ân thầy cô

10+ Mẫu tranh tri ân thầy cô 20/11 cao cấp, ý nghĩa nhất

Tặng tranh tri ân thầy cô nhân ngày 20/11 là món quà ý nghĩa thể hiện tấm lòng biết ơn chân thành đến công lao...

Top 10 Món quà tặng đối tác doanh nghiệp cao cấp, nên chọn

Để thay cho lời cảm ơn, các công ty thường tặng đối tác những món quà vào các dịp đặc biệt như lễ Tết, khai...

món quà mừng thọ thông gia

Top 3 Món Quà Mừng Thọ Thông Gia Trang Trọng Và Ý Nghĩa Nhất

Mừng thọ thông gia là dịp ý nghĩa, là khoảng thời gian để hai bên thông gia gặp gỡ, trò chuyện, hỏi thăm và chúc...

quà tết tặng thông gia

9 Món quà Tết biếu thông gia cao cấp, sang trọng thắt chặt tình cảm

Biếu quà Tết cho thông gia là một trong những nét văn hóa đẹp được lưu giữ ở Việt Nam ta. Vào dịp tết đến...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email