Kỷ Niệm Ngày Cưới Bố Mẹ Nên Tặng Quà Gì Ý Nghĩa & Giá Trị

Kỷ niệm ngày cưới bố mẹ nên tặng gì cho thật ý nghĩa và giá trị là điều không ít các bạn trẻ băn khoăn. Vì đây sẽ là dịp người con bày tỏ tấm lòng thành kính, tri ân cũng như một cách để gắn kết gia đình mình lại với nhau. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những món quà đong đầy ý nghĩa.

Kỷ niệm ngày cưới bố mẹ nên tặng gì ý nghĩa và giá trị

Bất kỳ món quà nào cũng sẽ trở nên vô cùng ý nghĩa khi nó được cá nhân hoá và và gửi gắm những thông điệp muốn bày tỏ của người tặng đến với người nhận. Và việc lựa chọn quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ cũng vậy. Món quà giá trị cao hay thấp không quan trọng, mà điều cần quan tâm nhất đó là những thông điệp từ món quà, món quà đó có lưu giữ được lâu hay không, món quà đó có thiết thực hay không ….

#1. Khánh vàng – Món quà tặng bố mẹ nhân dịp kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa nhất

Món quà ý nghĩa nhất mà bạn có thể chọn làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ đó là khánh vàng. Đây có lẽ không còn là một món quà quá mới lại với chúng ta khi ngày càng có nhiều người lựa chọn làm quà tặng bạn bè, người thân, đối tác. Không chỉ là món quà ý nghĩa cho dịp kỷ niệm ngày cưới, khánh vàng cũng được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng trong những dịp tân gia, mừng đám cưới, khai trương cửa hàng…

quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ ý nghĩa
Khánh vàng – Món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ ý nghĩa nhất. (Ảnh khách hàng gửi tặng Đức Phát)

Khánh vàng kỷ niệm ngày cưới thật ý nghĩa với những hình ảnh cụ ông, cụ bà quây quần sung túc bên con cháu thể hiện niềm hạnh phúc gia đình, là kết quả ngọt ngào từ tình yêu của bố mẹ sau mấy mươi năm chung sống. Hay hình ảnh đôi Long Phụng sánh duyên trăm năm hạnh phúc là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu.

kỷ niệm ngày cưới bố mẹ nên tặng gì
Khánh vàng kỷ niệm 50 năm ngày cưới bố mẹ – Món quà giá trị, ý nghĩa nhất

Bên cạnh đó điều làm cho khánh vàng trở nên ý nghĩa hơn bất kỳ món quà nào khác đó là những câu thơ, câu đối thể hiện sự biết ơn công lao sinh thành, dưỡng dục của con cái đối với bố mẹ thân yêu.

Khi đặt khánh vàng là quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ, quý khách có thể yêu cầu những câu thơ, câu đối theo ý muốn để thể hiện lòng biết ơn đối với bố mẹ.

Một vài gợi ý như:

” Ân Đức Sinh Thành Như Biển Rộng

Công Lao Dưỡng Dục Sánh Trời Cao”

hay

“Công Dưỡng Dục Ngàn Năm Ghi Tạc

Đức Sinh Thành Muôn Thuở Nào Quên”

Hoặc bất kỳ câu thơ nào mà quý khách yêu cầu bất kỳ câu thơ nào có thể gửi gắm lòng mình đến bố mẹ thân yêu nhân dịp kỷ niệm ngày cưới.

quà tặng kỷ niệm ngày cưới ba mẹ
Khánh vàng quà tặng kỷ niệm 50 ngày cưới ba mẹ (Kích thước 50 x 100cm)

Khánh vàng gửi tặng bố mẹ không chỉ là một món quà vật chất đầy giá trị mà chúng còn chứa đựng những lời chúc chân thành và ý nghĩa. Đây cũng là món quà ân nghĩa, tri ân, thay lời cảm tạ đấng sinh thành.

Không gian gia đình, không gian sinh hoạt của bố mẹ càng trở nên sang trọng hơn khi xuất hiện bức khánh vàng được chế tác theo yêu cầu với đầy đủ tên bố, mẹ. Đặc biệt hơn, bố mẹ sẽ nhớ đến bạn, nhớ đến đứa con thân yêu này mỗi ngày khi nhìn thấy món quà mừng kỷ niệm ngày cưới đặc biệt ý nghĩa và giá trị như thế này.

quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ
Khánh vàng quà tặng kỷ niệm 50 năm ngày cứới – Kích thước 68 x 127cm
quà tặng mừng lễ kim khánh kỷ niệm 50 năm ngày cưới bố mẹ
Khánh vàng quà tặng mừng lễ kim khánh kỷ niệm 50 năm ngày cưới bố mẹ . Kích thước 50 x 100cm

Hơn thế nữa, khánh vàng đa dạng về kích thước cũng như đa dạng mẫu mã, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, khách hàng có thể đặt sản phẩm theo yêu cầu của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt khánh vàng mừng kỷ niệm ngày cưới xin vui lòng liên hệ

Khánh Vàng Đức Phát – Hotline: 0905298479 (Kết nối zalo để được hỗ trợ tốt nhất)

Chúng tôi nhận chế tác khánh vàng theo yêu cầu

>> Xem thêm:

#2. Voucher nghỉ dưỡng

Voucher nghỉ dưỡng ngắn hạn trong vài ngày có thể là gợi ý hấp dẫn không cần lăn tăn suy nghĩ ngày cưới bố mệ nên tặng gì ý nghĩa và giá trị. Với chiếc Voucher nghỉ dưỡng vài ngày là dịp để bố mẹ tạm xa con cái, ôn lại những hồi ức về năm tháng đã qua. Đồng thời, nhân thời điểm này giải tỏa những mệt mỏi, muộn phiền chất chứa trong tâm trí bố mẹ.

kỷ niệm ngày cưới bố mẹ nên tặng gì đầy ý nghĩa
Bố mẹ sẽ có thời gian nghỉ ngơi, ôn lại kỷ niệm nhờ chiếc voucher nghỉ dưỡng

Bạn hãy chọn một chuyến du lịch phù hợp với điều kiện của bản thân, không cần đi quá xa hay những nơi tốn kém. Chắc chắn rằng món quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ này sẽ khiến cho hai người thích thú đến bất ngờ.

#3. Cặp nhẫn đôi

Nhẫn đôi có thể là một ý kiến ít người nghĩ đến, vì thông thường người ta hay nghĩ nhẫn đôi chỉ dành cho những cặp tình nhân đang yêu nhau mà thôi. Thế nhưng, trong chúng ta đấng sinh thành vốn dĩ là những người đã đang và sẽ yêu nhau mãi dài lâu mà nhỉ.

kỷ niệm ngày cưới bố mẹ nên tặng gì ý nghĩa nhất
Món quà ý nghĩa và giá trị thể hiện qua cặp nhẫn đôi mừng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

Chính vì thế, kỷ niệm ngày cưới bố mệ nên tặng gì ý nghĩa và giá thì thì cặp nhẫn đôi là câu trả lời không tệ. Bạn hãy chọn cho bố mẹ một đôi nhẫn học tiết đơn giản, khắc trên đấy kỷ niệm ngày cưới kèm theo tên viết tắt của hai người.

#4. Khung ảnh, album hình bố mẹ

Khung tranh ảnh về bố mẹ hay cả gia đình là một món quà đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm ngày cưới cưới của đấng sinh thành. Mỗi khung ảnh sẽ lưu giữ lại từng khoảnh khắc, thời điểm đáng ghi nhớ đã qua.

kỷ niệm ngày cưới bố mẹ
Album hình là nơi cất giữ những khoảnh khắc

Mỗi khi bố mẹ hay chúng ta nhìn thấy tự nhiên ngẫm nghĩ và mỉm cười vì nó từng là khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ. Tùy vào kinh phí của bản thân, bạn có thể đặt một bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới hoặc tạo thành một album ảnh lưu giữ.

#5. Chiếc bánh kem

Bánh kem ngọt ngào dành tặng bố mẹ nhân kỷ niệm ngày cưới sẽ là món quà hâm nóng lại tình cảm giữa hai người sau những năm tháng vì con cái. Đồng thời, chiếc bánh còn gắn kết mọi người lại với nhau khi cả nhà ngồi quay quần bên nhau thổi nến.

kỷ niệm ngày cưới bố mẹ nên tặng gì giá trị nhất
Bánh kem kỷ niệm ngày cưới bố mẹ là lời chúc ngọt ngào

Không cần chiếc bánh kem quá to hay cầu kỳ, bạn có thể chọn một chiếc bánh nhỏ vừa, kết hợp với thức uống và món ăn nhẹ. Mọi người sum họp mừng ngày bố mẹ sánh duyên nên vợ chồng. Đây sẽ một kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ cho chính bạn và cho bố mẹ.

#6. Hoa tươi

Hoa tươi dành tặng cho bố mẹ nhân dịp kỷ niệm ngày cưới là sáng kiến thường thấy nhất bởi vì sự thiết thực, đơn giản và tiện lợi của nó. Những bó hoa tươi là một món quà ý nghĩa và giá trị, thay cho vạn điều chúc, niềm hy vọng con cái dành cho bố mẹ.

kỷ niệm ngày cưới bố mẹ nên tặng gì ý nghĩa và đầy giá trị
Hoa hồng thể hiện cho tình yêu nồng cháy và vĩnh cửu

Một đóa hoa hồng sẽ thay cho lời chúc tình yêu của bố mẹ sẽ mãi nồng cháy không lụi tàn. Một đóa hướng dương thay cho lời cảm ơn vì hai người là tia sáng của cuộc đời những người con. Hay một đóa hoa bách hợp thay cho lời chúc mãi mãi hòa hợp nhau. Chung quy lại, tất cả đều là lời cảm ơn, tri ân từ tận đáy lòng của người con dành cho bậc sinh thành.

#7. Bữa tối ngọt ngào

Bữa tối ngọt ngào, lãng mạn bên ánh nến sẽ là một món quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ hấp dẫn và thú vị bạn không nên bỏ qua. Đặt một bàn ăn dành riêng cho bố mẹ sẽ là dịp tạm gác chuyện con cái sang một bên. Bố mẹ sẽ có cho mình không gian riêng tư, ôn lại những câu chuyện thuở trước và hâm nóng lại cái thứ tình cảm gọi là tình yêu nồng cháy.

kỷ niệm ngày cưới bố mẹ tặng gì hấp dẫn
Không gian nhẹ nhàng, lãng mạn dành cho bố mẹ

Dưới ánh nến lung linh, huyền ảo hoặc trong khung cảnh ấm áp của căn bếp, bố mẹ sẽ là nhân vật chính. Hai người cùng nhau trải qua giây phút thăng hoa của cuộc đời. Đồng thời, bố mẹ sẽ biết ơn bạn lắm vì đã mang đến cho hai người một món quà đầy ý nghĩa và chân thành.

#8. Quà handmade

Quà handmade được làm từ chính đôi bàn tay của bạn còn gì ý nghĩa hơn dành tặng nhân kỷ niệm ngày cưới bố mẹ. Bạn có thể chuẩn bị khung tranh, bó hoa giấy, thiệp chúc mừng hay thậm chí là một chiếc hộp ký ức. Có thể giá thành của chúng không quá cao nhưng vô cùng đặc biệt và ý nghĩa vì đây là tấm lòng bạn dành cho bố mẹ.

kỷ niệm ngày cưới bố mẹ nên tặng gì ý nghĩa thay vạn lời chúc
Album ảnh handmade mang tính cổ điển, đầy ý nghĩa

Bây giờ chúng tôi chắc bạn đã tìm được cho mình câu trả lời kỷ niệm ngày cưới bố mẹ nên tặng gì ý nghĩa và giá trị rồi phải không? Dẫu bạn tặng quà gì cho bố mẹ thì cũng là món quà chứa đầy yêu thương. Và bạn cũng hãy nhớ rằng mình là món quà vô giá nhất của bố mẹ không gì thay thế được.

Có thể bạn quan tâm:

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *