Quà tặng bác sĩ Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 ý nghĩa nhất

Quà tặng bác sĩ ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 như một lời tri ân, biết ơn chân thành đến với những người đã dành hết tâm huyết, sức lực để phục vụ cho nhân dân và đất nước. Món quà này cần thiết thực, phù hợp với tính chất nghề nghiệp hoặc mang ý nghĩa lưu niệm cao để gửi đến các y bác sĩ, dược sĩ lời cảm ơn chân thành nhất. 

Ý nghĩa ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Vào ngày 27/2/1995, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tự tay viết thư với những dòng dạy bảo vô cùng ý nghĩa và sâu sắc để gửi đến hội nghị cán bộ ngành y. Cũng chính vì lý do đó, để nối tiếp lời dạy của bác, Đảng và Nhà nước đã chính thức lấy ngày 27/2 để làm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, tôn vinh sự cống hiến của những người đang cống hiến cho ngành y, cho sức khỏe của nhân dân.

quà tặng ngày thầy thuốc Việt Nam
quà tặng ngày thầy thuốc Việt Nam

Hàng năm, cứ vào ngày 27/2, Sở Y tế bệnh viện thường tổ chức những hoạt động ý nghĩa để tri ân, thay lời cảm ơn chân thành đối với các y bác sĩ đã và đang làm việc trong ngành. Đây được xem là một trong những ngày kỷ niệm vô cùng ý nghĩa mang giá trị tinh thần to lớn đối với những người cống hiến thầm lặng.

Đồng thời, vào ngày này, các y bác sĩ cũng tự nhắc nhở bản thân về trách nhiệm, sự cống hiến, cố gắng của mình đối với quá trình chăm sóc, mang đến sức khỏe cho từng bệnh nhân, làm đúng với lời dạy của Bác “Lương y như từ mẫu”. Chính vì thế mà ngày 27/2 hàng năm luôn mang ý nghĩa to lớn đối với những người làm trong ngành y và cả người dân cả nước.

Bật mí quà tặng bác sĩ Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 ý nghĩa nhất

Với những ý nghĩa tuyệt vời của ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúng ta cũng cần chuẩn bị những món quà để gửi tặng đến các y bác sĩ như một lời tri ân, cảm ơn chân thành đến những đóng góp to lớn của họ. Việc lựa chọn món quà phù hợp cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp, tinh tế của các cơ quan ban ngành, bệnh viện, phòng khám, tổ chức, bệnh nhân muốn gửi đến những “chiến sĩ” thầm lặng.

Tuy nhiên, do tính chất nghề nghiệp, để lựa chọn quà tặng phù hợp, bạn cũng cần ưu tiên những món quà có tính thiết thực cao hoặc những quà tặng mang giá trị lưu niệm. Nó vừa thể hiện được sự chân thành, cái tâm của bạn với các y bác sĩ, vừa mang đến cho họ món quà ý nghĩa, tránh gây khó xử cho đôi bên.

Theo đó, tranh mạ vàng 24K (khánh vàng) hiện đang là lựa chọn được nhiều người yêu thích nhất. Món quà này vừa có giá trị về vật chất, sang trọng, thiết thực vừa có thể lưu giữ làm kỷ niệm, trưng bày tại phòng làm việc hoặc nhà ở điều vô cùng bắt mắt, độc đáo.

Hiện tại, Khánh vàng Đức Phát đang cung cấp rất nhiều mẫu tranh mạ vàng phù hợp để làm quà tặng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 hoặc khách hàng có thể đặt thiết kế theo yêu cầu cá nhân. Dưới đây là một số gợi ý về những mẫu tranh phù hợp đang được ưa chuộng nhất.

1. Tranh chữ An mạ vàng

Tranh mạ vàng chữ An mang nhiều ý nghĩa về bình an, an yên, an lành,…nên rất phù hợp để làm quà tặng tri ân cho bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Món quà này như một lời chúc chân thành đối với những người đã dành hết tâm huyết cho sức khỏe của nhân dân, tổ quốc, chúc cho họ luôn bình an, may mắn để cống hiến, giúp đỡ cho nhiều người.

quà tặng ngày thầy thuốc Việt Nam
Tranh chữ An mạ vàng – quà tặng cao cấp dành cho y bác sĩ vào ngày 27/2.

Đồng thời, bức tranh này có thể được treo làm vật trang trí, mang đến ý nghĩa phong thủy tốt cho người nhận. Để tăng thêm tính cá nhân cho món quà, bạn có thể đặt thiết kế theo yêu cầu, thêm vào những chi tiết bắt mắt, ý nghĩa hoặc những dòng chữ đề tên, lời chúc mà mình mong muốn. Khi nhìn thấy món quà này, chắc hẳn các y bác sĩ sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và có thêm nhiều động lực để cố gắng hơn.

2. Khánh vàng chữ Đức

Khánh vàng chữ Đức là món quà cao cấp, sang trọng mà bạn có thể dành tặng cho các y bác sĩ nhân ngày kỷ niệm đặc biệt 27/2. Chữ “Đức” trong ngành y mang rất nhiều ý nghĩa sâu sắc, nó thể hiện cho y đức của người thầy thuốc, là quy chuẩn đạo đức cốt lõi trong nghề mà ai cũng phải hiểu rõ.

quà tặng ngày thầy thuốc Việt Nam
quà tặng ngày thầy thuốc Việt Nam

Chính vì thế, mà việc lựa chọn mẫu tranh này để làm quà tặng ngày Thầy thuốc Việt Nam sẽ vô cùng phù hợp. Món quà này cũng như một lời nhắc nhở đối với các ý bác sĩ về lòng y đức, đạo đức nghề nghiệp để họ luôn cống hiến hết mình, nỗ lực từng ngày để mang đến sức khỏe cho cộng đồng.

Món quà này sẽ phù hợp để dành tặng cho tập thể, các đơn vị, bệnh viện, khoa để tuyên duyên, tri ân, khuyến khích tinh thần của các y bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng,…Bức tranh này vừa mang được giá trị tinh thần to lớn, vừa là vật trang trí phù hợp có thể treo trong khu vực làm việc như một lời nhắc nhở sâu sắc.

3. Tặng tranh chữ Nhân

Nghề y là một nghề vô cùng cao quý, nó sinh ra để cứu chữa tính mạng của hàng triệu con người. Tuy nhiên, người trong nghề y lại thường xuyên phải đối diện với rất nhiều căng thẳng, áp lực và cả những thị phi xã hội. Bởi thế, để có thể trụ vững được trong nghề, ngoài đam mê thì các cán bộ y tế phải luôn giữ trong mình một chữ “Nhân” – nhân đức, nhân từ, nhân hậu.

quà tặng ngày thầy thuốc Việt Nam
Tranh chữ Nhân thư pháp là quà tặng ý nghĩa nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Để có thể học và cống hiến được cho ngành cao quý này, các y bác sĩ phải sở hữu được lòng nhân từ, yêu thương đến mọi người xung quanh. Đây cũng được xem là yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo nên một “lương y như từ mẫu”. Cũng bởi, ngành y là một ngành nghề cao quý, các y bác sĩ luôn phải đối diện với sức khỏe và tính mạng của con người. Chính do đó, họ luôn cần phải có lòng nhân đức cao cả để có thể cống hiến và hy sinh hết mình để cứu chữa cho người bệnh.

Do đó, tranh thư pháp chữ Nhân mạ vàng chính là món quà phù hợp nhất để gửi tặng đến các y bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Món quà này chứa đựng rất nhiều ý nghĩa to lớn đối với nghề y và cũng là sự tôn vinh vô cùng tinh tế mà bạn có thể gửi tặng đến họ.

4. Tranh chữ Tâm dát vàng 24K

Tranh chữ Tâm dát vàng là một gợi ý phù hợp cho những ai đang tìm kiếm quà tặng dành cho bác sĩ nhân ngày 27/2 sắp đến. Đây là món quà cao cấp, chứa đựng nhiều ý nghĩa đặc biệt và cũng là sự kính trọng, biết ơn đối với “cái tâm” làm nghề của những y bác sĩ, điều dưỡng. Cũng bởi, chữ “Tâm” luôn là đức tính quan trọng được đặt hàng đầu đối với những ai mang trách nhiệm cứu chữa, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

quà tặng ngày thầy thuốc Việt Nam
Tranh chữ Tâm được chế tác riêng tại Khánh vàng Đức Phát.

Bạn có thể đặt các mẫu tranh chữ Tâm có sẵn tại Khánh vàng Đức Phát hoặc yêu cầu thiết kế riêng theo mong muốn cá nhân. Thông thường, ngoài chữ viết thư pháp, bức tranh sẽ được tô điểm thêm với những chi tiết hài hòa như hoa sen, cánh chim hoặc những dòng chữ cảm ơn, ghi tên đơn vị biếu tặng để làm quà lưu niệm giá trị.

Hy vọng với những gợi ý trong bài viết này, bạn đọc sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn quà tặng phù hợp để gửi đến những y bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Món quà này cũng như lời cảm ơn chân thành mà bạn có thể gửi đến những người luôn cống hiến hết mình cho sức khỏe của cộng đồng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

quà tết tặng thông gia

9 Món quà Tết biếu thông gia cao cấp, sang trọng thắt chặt tình cảm

Biếu quà Tết cho thông gia là một trong những nét văn hóa đẹp được lưu giữ ở Việt Nam ta. Vào dịp tết đến...

tranh tân gia cho gia chủ tuổi Tý

5 Mẫu tranh quà tặng tân gia cho gia chủ tuổi Tý cao cấp nhất

Tranh quà tặng tân gia hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tý sẽ giúp mang đến nhiều tài lộc, thịnh vượng, may mắn, hỗ...

tranh quà tặng cho người tuổi Mùi

6 Bức tranh quà tặng tân gia cho người tuổi Mùi cao cấp nhất

Tranh quà tặng tân gia cho người tuổi Mùi không chỉ là món quà có giá trị về vật chất mà còn chứa đựng nhiều...

tranh tặng tân gia cho người tuổi sửu

7 Mẫu tranh quà tặng tân gia cho người tuổi Sửu đầy ý nghĩa

Tranh phong thủy cho người tuổi Sửu là quà tặng tân gia được rất nhiều người ưa thích bởi nó vừa có nhiều ý nghĩa...

tranh quà tặng ngưởi tuổi dần

5 Bức tranh quà tặng tân gia cho người tuổi Dần ý nghĩa nhất

Tranh quà tặng tân gia cho người tuổi Dần cần phải lựa chọn những mẫu tranh hợp năm sinh, hợp mệnh để cầu chúc cho...

tranh quà tặng tân gia cho ngưởi tuổi Mão

5 Mẫu tranh làm quà tặng tân gia cho người tuổi Mão hợp phong thuỷ, may mắn

Ngoài công dụng thẩm mỹ, giúp cho không gian sống trở nên xinh đẹp, sang trọng thì việc lựa chọn những mẫu tranh làm quà...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email