Quà tặng giảng viên đại học tri ân những dịp đặc biệt ý nghĩa

Việc tặng quà tri ân thầy cô giảng viên nhân những sự kiện đặc biệt là truyền thống quý báu thể hiện thái độ tôn sư trọng đạo của người Việt ta từ bao đời nay. Tuy nhiên, để chọn được món quà thật ý nghĩa tặng giảng viên đại học thì không hề đơn giản. Trong bài viết dưới đây, Khánh vàng Đức Phát sẽ gợi ý cho các bạn món quà tặng thầy cô đại học độc đáo nhất mà bạn có thể tham khảo.

Gợi ý quà tặng tri ân giảng viên đại học cực ý nghĩa

Người xưa có câu “Không thầy đố mày làm nên”,  đây là câu thành ngữ vô cùng ý nghĩa nói về công lao to lớn của những người làm công việc giáo dục, ngày đêm say mê bên từng trang giáo án để truyền thụ cho biết bao thế hệ học trò những kiến thức bổ ích nhất.

chọn quà tặng giản viên đại học
Tri ân thầy cô là nghĩa cử cao đẹp

Bước đến cánh cửa đại học là mơ lớn lao của rất nhiều người bởi tại đây, chúng ta được lĩnh hội nhiều kiến thức thông qua những người thầy, người cô hết sức uyên thâm, dù không trực tiếp cầm tay chỉ việc nhưng họ luôn nhiệt tình đồng hành và hỗ trợ sinh viên hết mình. Có thể nói đại học chính là bước đệm vững chắc cho con đường thành công của mỗi người sau này.

Thầy cô giảng viên đại học là những người hết sức quan trọng bởi họ không chỉ truyền đạt, chỉ dạy cho ta nhiều kiến thức bổ ích để ta thêm vững vàng hơn trên con đường tương lai phía trước, mà còn chắp cho ta đôi cánh để dễ dàng chạm đến ước mơ.

Hiểu được sự cống hiến to lớn đó, Khánh vàng Đức Phát đã tâm huyết và cho ra đời rất nhiều mẫu sản phẩm tri ân giảng viên đại học dùng cho các sự kiện trọng đại để thay lời nói cảm ơn, thể hiện tình yêu thương và kính trọng từ tận đáy lòng mà sinh viên dành cho các thầy cô giảng viên.

Khánh vàng là quà tặng vô cùng ý nghĩa, thiết thực, không chỉ có giá trị phẩm mỹ cao mà còn có giá trị sử dụng bền bỉ lâu dài, rất thích hợp làm quà tặng giảng viên đại học để tỏ lòng tri ân, thành kính.

Dưới đây là một số mẫu Khánh vàng làm quà tặng giảng viên đại học được chế tác cá nhân hóa tại Khánh vàng Đức Phát mà các bạn có thể tham khảo để cân nhắc, lựa chọn.

Khánh vàng tri ân giảng viên đại học nhân ngày 20-11

Khánh vàng thực chất là những bức tranh dát vàng 24k trên nền nhung sang trọng, được chế tác thủ công vô cùng tỉ mỉ, kỹ lưỡng nên vô cùng thích hợp là quà tặng giảng viên đại học trong nhiều sự kiện như ngày Nhà giáo Việt Nam, cuối khóa, hội khóa, tri ân thầy cô về hưu,…

Dưới đây là mẫu tranh chữ Tri Ân với biểu tượng người lái đò vô cùng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp dành tặng thầy cô đại học nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Khánh vàng tri ân
Khánh vàng tri ân giảng viên đại học nhân ngày 20-11

Hình tượng cô thầy bao giờ cũng được ví như những người lái đò thầm lặng, hằng ngày chèo lái con đò tri thức để đưa học sinh cập bến tương lai. Mỗi lượt khách sang sông là thầy cô lại càng mong mỏi, hy vọng rằng học trò của mình sẽ vững bước vào đời, đạt được thành công trong tương lai.

Bức tranh này còn nổi bật với hai chữ “tri ân” được viết dưới dạng thư pháp vô cùng mềm mại, uyển chuyển, cộng với dòng chữ “Khoa Vũ khí – Trường Sĩ quan KTQS kính tặng” càng thể hiện rõ sự chân thành và trân trọng mà sinh viên dành cho thầy cô đại học của mình.

Mẫu khánh vàng chữ thư pháp Ơn Thầy dưới đây cũng chính là món quà vô cùng tuyệt vời dành tặng giảng viên đại học nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Tuy được thiết kế đơn giản chỉ với biểu tượng người lái đò, hoa sen cũng hai câu thơ vô cùng ngắn gọn, thế những bức khánh này đã lột tả được hết tất cả tình cảm đong đầy, tha thiết của học trò dành cho thầy cô của mình.

Có lẽ điểm nhấn làm nổi bật cho bức tranh chính là chữ Ơn Thầy thư pháp với đường nét vô cùng uyển chuyển ở vị trí phía trên. Đây là chi tiết vô cùng đắt giá nhấn mạnh tới tấm lòng biết ơn sâu sắc dành cho quý giảng viên – những người đã đóng góp biết bao tâm huyết và công sức cho sự nghiệp đào tạo những người trẻ, tài năng để cống hiến cho tổ quốc.

Khánh vàng chữ ơn thầy tặng giảng viên đại học
Khánh vành chữ Ơn Thầy được chế tác độc quyền tuyệt đẹp tại Khánh vàng Đức Phát

Bức tranh này có thể treo nhiều nơi như phòng khách, phòng làm việc của thầy cô, là một món quà gợi nhớ khiến cho họ tự hào về chặng đường vì sự nghiệp giáo dục mà mình đã trải qua. Ngoài ra, treo tranh dát vàng còn giúp cho không gian sống của giảng viên thêm sắc màu và rực rỡ hơn, làm sáng bừng căn phòng vốn đơn giản, mộc mạc mà thầy cô thường sống.

Khánh vàng tri ân cuối khóa

Sau mỗi niên khóa, để cảm ơn thầy cô vì đã hướng dẫn tận tình và truyền thụ cho ta những kiến thức bổ ích thì việc tặng một bức khánh vàng để làm quà lưu niệm là hành động vô cùng ý nghĩa và thiết thực.

Dưới đây là món quà tri ân mà tập thể khoa Triết học – học viện chính trí khu vực II đặt chế tác riêng tại Khánh vàng Đức Phát để gửi đến Tiến sĩ, Giảng viên cao cấp Phạm Đình Đạt.

khánh vàng tặng giảng viên đại học
Khánh vàng làm quà tặng tri ân cuối khóa cho giảng viên đại học

Có thể thấy từng đường nét, chi tiết trong bức tranh đều được chúng tôi thực hiện rất công phu và cẩn thận. Sản phẩm này nổi bật với nền nhung đỏ vô cùng sang trọng và bắt mắt, bên trên còn được tô điểm thêm bởi chi tiết biểu tượng sách bút dát vàng cực kỳ ý nghĩa.

Sách bút là vật dụng quen thuộc đối với không chỉ những người làm công việc giảng dạy mà còn với biết bao thế hệ học trò. Trong đó, sách là biểu tượng của tri thức nhân loại và kiến thức của bậc hiền minh còn bút là dụng cụ ghi ghép không thể thiếu trong cuộc sống con người, thể hiện sự tiếp thu và lĩnh hội tri thức.

Đây là hình ảnh tuy đơn giản nhưng cực kỳ ý nghĩa. Giá trị của nó càng được nâng lên khi được lồng ghép vào những bức khánh dùng để biếu tặng thầy cô.

Ngoài ra, khung tranh được chế tác từ gỗ đen với các chi tiết hoa văn vô cùng tinh tế, độc đáo, tạo nên tổng thể bức tranh vô cùng hài hòa, thu hút. Hơn nữa, tranh còn được làm từ những chất liệu cao cấp nhất, đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian.

Bức khánh vàng này là món quà tri ân đong đầy ý nghĩa, giá trị và mang tính gợi nhớ cao, chính vì vậy nó rất đáng được cân nhắc, lựa chọn trao tặng thầy cô đại học vào dịp cuối khóa.

Khánh vàng tri ân giảng viên về hưu

Thời gian trôi qua, thầy cô ngày càng lớn tuổi, cũng đến lúc họ lui về an hưởng tuổi già sau mấy chục năm dài cống hiến và gắn bó với sự nghiệp giáo dục. Lựa chọn khánh vàng làm quà tri ân giảng viên vào dịp này là vô cùng ý nghĩa và thiết thực.

Dưới đây là bức khánh vàng mà Khoa Cơ khí – Trường đại học Công Nghiệp TP. HCM tri ân đến thầy Nguyễn Ngọc Quý nhân dịp về hưu được chế tác kỳ công tại Khánh vàng Đức Phát. Đây là món quà tuyệt đẹp, đong đầy ý nghĩa rất được ưa chuộng tại cơ sở chúng tôi.

Khánh vàng tri ân giảng viên đại học về hưu
Tranh dát vàng biểu tượng sách bút tặng giảng viên về hưu

Mẫu tranh này tuy đơn giản nhưng lại cực kì tinh tế và ý nghĩa với dòng chữ: “Vì sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo”, thể hiện sự trân trọng dành cho nghề giáo – cái nghề vô cùng cao cả nhưng cũng nhiều khó khăn gian khổ.

Bên cạnh đó, biểu tượng sách bút trên bức tranh là hình ảnh quen thuộc gắn liền với cuộc đời dạy học của thầy cô, cùng với đó là 2 đóa hồng tươi thắm như lời chúc chân thành nhất về sức khỏe, hạnh phúc dành cho người thầy mà mình nhất mực yêu thương.

Dưới đây cũng là mẫu tranh tri ân giảng viên về hưu rất được yêu thích tại Khánh vàng Đức Phát.

Khánh vàng tri ân thầy cô
Tranh dát vàng tôn sư trọng đạo được chế tác tại Khánh vàng Đức Phát

Bên cạnh hình tượng người lái đò thì bức khánh này còn được đề thêm 4 câu thơ vô cùng ý nghĩa:

“Tháng năm dầu dãi nắng mưa

Con đò tri thức thầy đưa bao người

Qua sông gửi lại nụ cười 

Tình yêu xin tặng người thầy yêu thương”

Ngoài ra, sản phẩm còn được lồng kính cẩn thận và đóng khung gỗ vuông vắn với những đường vân rõ nét, mềm mại giúp cho món quà thêm sang trọng và đẳng cấp hơn, đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài theo năm tháng.

Chắc chắn đây sẽ là quà tặng ý nghĩa nhất trong cuộc đời giảng dạy của thầy cô. Vậy nên nếu bạn đang tìm một món quà tặng giảng viên về hưu thì có thể cân nhắc tham khảo bức khánh vàng trên đây.

Khánh vàng tặng giảng viên nhân ngày hội khóa

Tuy đã ra trường, không còn cơ hội được thầy cô trực tiếp giảng dạy nữa nhưng tất cả những tình cảm mến thương và lòng biết ơn chân thành mà sinh viên dành cho thầy cô vẫn vẹn nguyên như ngày nào.

Hội khóa chính là nhân dịp thích hợp để sinh viên về thăm lại trường xưa và trao gửi những món quà đầy ý nghĩa để thể hiện tình yêu thương chân thành dành cho những giảng viên đã có công ơn dạy dỗ mình.

Dưới đây là mẫu khánh vàng tri ân giảng viên đại học nhân ngày hội khóa tuyệt đẹp mà các bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn.

Khánh vàng làm quà tặng giảng viên đại học ý nghĩa
Khánh vàng tuyệt đẹp tặng giảng viên nhân ngày hội khóa

Bức tranh này nổi bật với hai chữ “tri ân” ở phía bên trên, cộng với hai câu thơ thể hiện tình cảm chân thành và tấm lòng biết ơn son sắt mãi không bao giờ phai nhòa dành cho người thầy kính yêu:

“Tri ân đến người gieo mầm kiến thức

Môn đời ghi tạc mãi không quên”

Ngoài ra, trên bức tranh còn ghi rõ thông tin niên khóa trao tặng là “Lớp thạc sỹ Quản lý xây dựng ĐHBK 2018” nhằm gợi nhớ cho thầy về lứa học trò ngoan ngoãn, tài năng mà thầy đã dốc lòng đào tạo.

Trên đây là một số bức khánh vàng tiêu biểu trong rất nhiều các mẫu tranh tri ân giảng viên đại học mà Khánh vàng Đức Phát muốn giới thiệu đến quý bạn đọc. Những sản phẩm kể trên đều được thực hiện theo hướng cá nhân hóa, chỉ cần bạn nói lên yêu cầu của bản thân, Đức Phát sẽ tạo ra món quà hoàn mỹ nhất theo mong muốn của bạn.

Nếu có nhu cầu tìm mua tranh làm quà tặng hoặc trưng bày trong gia đình thì các bạn có thể cân nhắc cơ sở Khánh vàng Đức Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác tranh dát vàng cùng đội ngũ nhân viên, nghệ nhân vô cùng tài năng, tâm huyết, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người sở hữu.

Trên đây là một số gợi ý về các mẫu tranh làm quà tặng giảng viên đại học mà Khánh vàng Đức Phát muốn gợi ý đến quý độc giả. Hy vọng từ những thông tin trên, các bạn sẽ cân nhắc lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất theo mong muốn của bản thân mình.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khánh vàng quà tặng doanh nhân cao cấp

Quà tặng Doanh nhân cao cấp: Chế tác riêng độc đáo & ý nghĩa

Chọn quà tặng cho doanh nhân là một việc không hề đơn giản, bởi đây là những người có tầng lớp cao trong xã hội,...

Tìm hiểu các mốc Mừng Thọ, Thượng Thọ, Thượng Thượng Thọ…

Mừng thọ, Thượng Thọ, Thượng Thượng Thọ giống như một 'buổi lễ sinh nhật" của những người lớn tuổi. Những buổi lễ này được chính...

tri ân thầy cô

10+ Mẫu tranh tri ân thầy cô 20/11 cao cấp, ý nghĩa nhất

Tặng tranh tri ân thầy cô nhân ngày 20/11 là món quà ý nghĩa thể hiện tấm lòng biết ơn chân thành đến công lao...

Top 10 Món quà tặng đối tác doanh nghiệp cao cấp, nên chọn

Để thay cho lời cảm ơn, các công ty thường tặng đối tác những món quà vào các dịp đặc biệt như lễ Tết, khai...

món quà mừng thọ thông gia

Top 3 Món Quà Mừng Thọ Thông Gia Trang Trọng Và Ý Nghĩa Nhất

Mừng thọ thông gia là dịp ý nghĩa, là khoảng thời gian để hai bên thông gia gặp gỡ, trò chuyện, hỏi thăm và chúc...

quà tết tặng thông gia

9 Món quà Tết biếu thông gia cao cấp, sang trọng thắt chặt tình cảm

Biếu quà Tết cho thông gia là một trong những nét văn hóa đẹp được lưu giữ ở Việt Nam ta. Vào dịp tết đến...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email