Quà tặng Mừng Ngân Khánh, Kim Khánh, Ngọc Khánh Hôn Phối ý nghĩa

Chuẩn bị quà tặng mừng Ngân khánh, Kim khánh, Ngọc khánh hôn phối là cách để chia sẻ niềm vui và bày tỏ sự ngưỡng mộ với các cặp đôi có hôn nhân hạnh phúc. Nếu vẫn đang băn khoăn khi chọn lựa, Khánh vàng Đức Phát sẽ giúp bạn tìm được món quà ưng ý.

Ý nghĩa của Ngân khánh, Kim khánh, Ngọc khánh hôn phối

Trong đạo Công giáo, bí tích hôn phối là sự tác hợp của Chúa đối với một người nam và một người nữ. Sự tác hợp này là vĩnh viễn trong suốt cuộc đời của mỗi người. Sau khi hoàn thành Thánh lễ Hôn Phối, cả hai sẽ thực hiện theo đúng giao ước đã được thực hiện trước mặt linh mục và toàn thể giáo dân.

Trong Thiên Chúa giáo, hôn nhân có tính chất thánh thiêng, là giao ước vĩnh cửu không thể tách rời hay phá bỏ. Ý nghĩa của hôn nhân được thể hiện rõ qua câu Kinh Thánh thường dùng “Sự gì Thiên Chúa đã kết hợp, loài người không thể phân ly”.

quà tặng mừng ngân khánh hôn phối
Thánh lễ mừng Ngân Khánh hôn phối cho 15 cặp đôi tại giáo xứ Tân Độ

Do có những đặc tính như vậy nên người theo đạo Công giáo rất coi trọng lễ cưới và Thánh lễ mừng Ngân khánh, Kim khánh, Ngọc khánh hôn phối. Hôn nhân là sự gắn kết của một người nam và một người nữ. Khi lãnh nhận Bí tích hôn phối, cả hai sẽ cùng đồng hành, yêu thương nhau để xây dựng gia đình hạnh phúc.

Giống như Thánh lễ Hôn phối, Thánh lễ mừng 25 năm (Ngân khánh), 50 năm (Kim khánh) và 60 năm (Ngọc khánh) hôn phối cũng được tổ chức với sự hiện diện của linh mục cùng toàn thể giáo dân. Trong buổi lễ, cặp đôi sẽ lặp lại lời hôn ước trước sự chứng giám của Cha chủ tế và toàn bộ cộng đoàn giáo xứ. Giây phút thiêng liêng này gợi nhắc về khoảnh khắc hạnh phúc của nhiều năm về trước.

Những cặp đôi đã đi đến Ngân khánh, Kim khánh, Ngọc khánh hôn phối đều là tấm gương để các gia đình khác noi theo. Thánh lễ còn nhắc nhở các cặp đôi tiếp tục noi gương gia đình Thánh gia sống trong tình yêu và ơn nghĩa của Chúa.

Kết thúc thánh lễ, linh mục sẽ trao quà kỷ niệm cho các gia đình. Ngoài ra, con cái, bạn bè và người thân cũng thể chung vui với các cặp đôi bằng những món quà nhỏ, ý nghĩa.

Quà tặng mừng Ngân khánh, Kim khánh, Ngọc khánh hôn phối ý nghĩa

Trong không khí trang trọng, hạnh phúc của Thánh lễ Ngân khánh, Kim khánh, Ngọc khánh hôn phối, sẽ thật thiếu sót nếu thiếu đi những món quà ý nghĩa. Khánh vàng là quà tặng ý nghĩa, thích hợp với dịp đặc biệt này.

Khánh vàng (tranh dát vàng) rất phù hợp với những dịp trọng đại như mừng kỷ niệm 25 năm, 50 năm và 60 năm nhận Bí tích hôn phối. Món quà này thường được gia đình và bạn bè của các cặp đôi gửi tặng.

quà tặng mừng hon phối
Khánh vàng là quà tặng mừng 25 năm, 50 năm, 60 năm hôn phối vô cùng ý nghĩa với các cặp đôi

Khánh vàng mừng Ngân khánh, Kim khánh, Ngọc khánh hôn phối độc đáo ở chỗ được chế tác cá nhân hóa. Không trùng lặp và tầm thường như những món quà khác. Những bức khánh vàng sẽ được khắc tên của cặp đôi, thêm hình ảnh, lời chúc, ngày tháng năm,… Món quà chính là minh chứng rõ ràng nhất cho tình yêu và sự hy sinh của cả hai kể từ khi thiết lập giao ước.

quà tặng mừng kim khánh hôn phối
Khánh vàng thường được con cái và người thân trong gia đình đặt để gửi tặng cặp đôi

Sẽ thật ý nghĩa nếu các cặp đôi nhận được món quà này từ con cái và những người thân yêu. Quà tặng cá nhân hóa được chuẩn bị riêng cho người nhận, mang giá trị tinh thần to lớn, giúp bày tỏ lòng thành và sự ngưỡng mộ của con cái đối với cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc của bố mẹ.

quà tặng chúc mừng hôn phối
Khánh vàng Ngọc khánh hôn phối chúc mừng kỷ niệm 60 năm hôn phối

Sau khi hoàn tất Thánh lễ, cả gia đình có thể quây quần cùng chia sẻ niềm vui. Bữa tiệc càng thêm ấm cúng, vui vẻ hơn nếu con cái chuẩn bị những lời chúc ý nghĩa và bày tỏ sự ngưỡng mộ bằng các món quà độc đáo như khánh vàng.

quà tặng kỷ niệm hôn phối
Khánh vàng chúc mừng 65 năm hôn phối được Đức Phát chế tác theo yêu cầu

Khánh vàng Đức Phát có kinh nghiệm chế tác, gia công các sản phẩm khánh vàng Công giáo như khánh vàng mừng Ngân khánh linh mục, khánh vàng mừng Ngân khánh hôn phối, Kim khánh, Ngọc khánh hôn phối,… Trong tất cả các sản phẩm, đội ngũ nghệ nhân của chúng tôi gửi gắm vào đó tâm huyết và tài hoa. Tạo nên những bức khánh vàng có giá trị nghệ thuật, chỉn chu về hình thức và sâu sắc về nội dung.

Nếu có nhu cầu đặt khánh vàng Ngân khánh, Kim khánh, Ngọc khánh hôn phối, vui lòng liên hệ với Khánh vàng Đức Phát để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Khánh vàng Đức Phát – Chế tác trực tiếp khánh vàng quà tặng theo yêu cầu

Hotline: 0905 298 479 (Zalo hỗ trợ 24/7)

Showroom: Số 32 Đường số 2, KDC CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khánh vàng quà tặng doanh nhân cao cấp

Quà tặng Doanh nhân cao cấp: Chế tác riêng độc đáo & ý nghĩa

3Chọn quà tặng cho doanh nhân là một việc không hề đơn giản, bởi đây là những người có tầng lớp cao trong xã hội,...

quà tặng tân gia cao cấp giá trị

Quà Tặng Tân Gia Cao Cấp, Giá trị, Mang đậm dấu ấn cá nhân

Nếu quý khách đang tìm một món quà tặng tân gia cao cấp để tặng sếp, bạn bè, người thân... trong dịp về nhà mới...

Top 10 Quà Tặng Khai Trương Cao Cấp “Chúc làm ăn Lộc Phát”

Sự đông đúc, náo nhiệt trong buổi lễ khai trương được nhiều người tin rằng sẽ giúp cho công việc làm ăn được thuận lợi...

quà tặng thầy cô chủ nhiệm

Top 9 Quà tặng thầy cô giáo chủ nhiệm chia tay cuối cấp ý nghĩa

Khi hoàn thành cấp học, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải xa rời ngôi trường thân quen. Cận kề thời khắc chia tay, đừng...

10+ Quà biếu Tết cho Sếp đẳng cấp, ý nghĩa giúp bạn ghi điểm

Biếu quà Tết cho sếp là việc cấp dưới nên làm để bày tỏ thành ý, cảm ơn sự hỗ trợ, nâng đỡ của cấp...

quà tặng đại hội đại biểu Phật Giáo

Quà tặng Đại Hội Đại Biểu Phật Giáo Cao Cấp, chế tác riêng

Quà tặng Đại hội đại biểu Phật Giáo thường là những món quà tặng có giá trị lưu niệm cao, bên cạnh đó ý nghĩa...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email