Quà Tặng Tân Gia Cao Cấp – Chế Tác Theo Yêu Cầu “Độc Đáo”

Nếu quý khách đang tìm một món quà tặng tân gia cao cấp để tặng sếp, bạn bè, người thân… trong dịp về nhà mới nhưng còn đang trong vòng lẩn quẩn chưa biết nên chọn món quà nào thật ý nghĩa và giá trị thì trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho quý khách một món quà cao cấp vừa xứng tầm lại vừa ý nghĩa.

Gợi ý quà tặng tân gia cao cấp – cá nhân hoá theo yêu cầu

Việc tặng quà dịp tân gia nhà mới sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều khi món quà được cá nhân hoá, kết hợp với giá trị sẽ làm nên sự đẳng cấp của chủ nhân. Một món quà đắt tiền nhưng đại trà chưa hẳn là món quà ý nghĩa, nhưng một món quà vừa cao cấp lại vừa có thể cá nhân hoá theo người tặng thì đó là một món quà hoàn hảo. Và Khánh Vàng là một trong những món quà đáp ứng được cả 2 yêu cầu trên.

quà tặng tân gia cao cấp giá trị
Khánh vàng là quà tặng tân gia cao cấp được nhiều người ưa chuộng

Khánh vàng là món quà cao cấp từ lâu đã được nhiều người lựa chọn làm quà tặng tân gia cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Khánh vàng còn có tên gọi khác là tranh dát vàng, được chế tác kết hợp giữa kỹ thuật thiết kế trên vi tính với chạm khắc thủ công trên đá để tạo ra những hoạ tiết hoa văn sắc sảo và chuẩn chỉnh được thực hiện trực tiếp bởi những người thợ kim hoàn lành nghề.

Chất liệu được dùng để chế tác khánh vàng đều là những chất liệu cao cấp, có giá trị cao. Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân những chất liệu này đã được chạm khắc tỉ mỉ để tạo ra những bức tranh sống động mang giá trị nghệ thuật cao.

Các mẫu khánh vàng thường được sử dụng làm quà tặng tân gia thường là những bức tranh như: Mã Đáo Thành Công, Vinh Hoa Phú Quý, Tứ Quý, Thuận Buồm Xuôi Gió, Đại Cát Đại Lợi…

Đặc biệt hơn, khi quý khách lựa chọn khánh vàng làm quà tặng tân gia, quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu cá nhân hoá quà tặng bằng cách yêu cầu thêm một dòng chữ cuối góc tranh để làm món quà thêm ý nghĩa. Ví dụ như: Hai Em Út Kính Tặng Gia Đình Anh Chị Tư, Chùa Thiên Phước Quận 1 Mừng Tân Gia Vợ Chồng Tuấn….

Bên cạnh đó, những câu thơ, câu đối được ghi trên khánh vàng cũng giúp là những lời cầu chúc tốt đẹp cho gia chủ mà người tặng muốn nhắn gửi vào dịp về nhà mới.

Đó là những lý do tại sao từ trước đến nay, khánh vàng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn làm quà tặng cho bạn bè người thân trong dịp tân gia nhà mới.

Một số mẫu khánh vàng làm quà tặng tân gia cao cấp

Khánh Vàng Đức Phát là cơ sở chuyên chế tác các loại khánh vàng làm quà tặng tân gia cao cấp. Với kinh nghiệm gia truyền lâu năm cùng với sự nỗ lực không ngừng cải tiến để tạo ra những sản phẩm hoàn mỹ hơn. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu khánh vàng cao cấp làm quà tặng tân gia do chúng tôi trực tiếp chế tác và sản xuất.

1. Khánh vàng Song Long – Đại Cát Đại Lợi.

Khánh vàng Song Long là một trong những món quà tặng được nhiều người lựa chọn trong dịp mừng tân gia đặc biệt là khi đi tân gia nhà sếp lớn. Hình ảnh đôi Song Long thể hiện sự quyền uy và danh giá, trong phong thuỷ Rồng là linh vật mang lại vượng khí rất tốt cho gia chủ, mang đến nhiều may mắn, bình an, đặc biệt là con đường công danh sự nghiệp.

Câu chúc “Đại Cát Đại Lợi” được sử dụng trong các dịp trọng đại của đời người hay dịp năm mới, khai trương, tân gia. Hàm ý của câu chúc ngày có nghĩa là cầu mong những điều tốt đẹp và thuận lợi sẽ đến với gia chủ.

quà tặng tân gia cao cấp
Khánh vàng Song Long – Đại Cát Đại Lợi – quà tặng tân gia cao cấp (Kích thước 68 x 127)

2. Khánh vàng Vinh Hoa Phú Quý

Tranh vinh hoa phú quý cũng khá được ưa chuộng để làm quà tặng dịp tân gia hoặc nhân dịp năm mới. Vinh Hoa Phú Quý có ý nghĩa cầu chúc gia đình ngày càng giàu có sung túc. Vạn sự như ý – cầu chúc mọi việc thuận lợi, làm ăn suôn sẻ gặt hái được nhiều thành công. Tứ quý bình an – Cầu chúc bình an cho cả gia đình.

Đây là một món quà tặng tân gia cao cấp và ý nghĩa mà quý khách có thể lựa chọn làm quà tặng bạn bè, người thân nhân dịp về nhà mới.

tranh quà tặng tân gia cao cấp
Tranh Vinh Hoa Phú Quý kích thước 50 x 100cm

3. Khánh vàng Mã Đáo Thành Công

Bức Mã Đáo Thành Công với hai câu thơ “Tân Gia Tân Phúc Tân Phú Quý – Tấn Tài Tấn Lộc Tấn Vinh Hoa” sẽ là món quà tân gia vô cùng ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân. Nếu quý khách đang cân nhắc một món quà cao cấp thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Tại Đức Phát chúng tôi còn rất nhiều bức tranh Mã Đáo Thành Công với nhiều kích thước và mức giá khác nhau, nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và tham khảo thêm nhiều mẫu khánh vàng mừng tân gia đep và ý nghĩa khác.

khánh vàng quà tặng tân gia cao cấp
Tranh Mã Đáo Thành Công kích thước 68 x 127

4. Khánh vàng Song Ngư Đại Phát

Song Ngư Đại Phát hay những bức tranh về cá chép nói chung là  dòng tranh phong thuỷ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình khi được treo trong nhà. Theo Tiếng Hán, cá chép có nghĩa là “Hữu Dư” – nghĩa là gặp nhiều may mắn làm ăn dư giả, phát tài. Trong văn hoá dân gian Việt Nam, cá chép cũng là linh vật tượng trưng cho sự phú quý thanh cao

Chính vì thế mà việc lựa chọn bức Song Ngư Đại Phát làm quà tặng dịp tân gia nhà mới là một điều rất ý nghĩa.

tranh quà tặng tân gia cao cấp
Bức Song Ngư Đại Phát kích thước 80 x 160 do Khánh vàng Đức Phát trực tiếp chế tác.

5. Khánh Vàng Thuận Buồm Xuôi Gió

Tranh thuận buồm xuôi gió cũng là một món quà tặng tân gia cao cấp và ý nghĩa mà quý khách có thể lựa chọn để làm quà dành tặng người thân, bạn bè đối tác. Tặng tranh Thuận Buồm Xuôi Gió có ý nghĩa cầu chúc cho gia chủ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Làm ăn kinh doanh được suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp.

Dòng tranh Thuận Buồm Xuôi Gió được chúng tôi chế tác với nhiều kích thước với từng mức giá khác nhau. Quý khách có nhu cầu có thể kết nối Zalo với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

quà tặng tân gia cao cấp
Bức tranh thuận buồm xuôi gió kích thước ngang 2m được chúng tôi chế tác theo yêu cầu từ phía khách hàng.

6. Khánh vàng chữ Phúc

Tại Đức Phát, từ trước đến nay dòng tranh chữ Phúc là một bức tranh được rất nhiều khách hàng lựa chọn để làm quà tặng Tân Gia, Tân Niên để dành tặng người thân bạn bè. Sở dĩ món quà này lại được nhiều người lựa chọn như vậy không chỉ là về tính thẩm mỹ và giá trị của bức tranh. Mà còn là do nội hàm ý nghĩa của chữ Phúc.

Chữ Phúc (Phước) là biểu tựợng của hạnh phúc và may mắn, đây cũng là chữ tượng trưng cho mọi sự tốt lành trong cuộc sống. Trong Kinh Thi chia ra 5 phúc: (1) Giàu 富 (2) Yên lành 安寧 (3) Thọ 壽 (4) Có đức tốt 攸好德 (5) Vui hết tuổi trời 考終命. Một số tài liệu khác cũng có ghi chép: Ngũ phúc: năm điều phúc đến nhà, là 富 phú, 貴 quý, 壽 thọ, 康 khang, 寧 ninh.

Chính vì vậy Tranh Chữ Phúc là món quà cao cấp vô cùng ý nghĩa để dành tặng bạn bè, ngừời thân đối tác nhân dịp Tân gia nhà mới.

quà tặng tân gia cao cấp
Tranh chữ Phúc Kích thước 80 x 1m4

Trên đây là một trong những mẫu khánh vàng mừng tân gia cao cấp tiêu biểu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng gần xa. Nếu quý khách có nhu cầu đặt khánh vàng làm quà tặng tân gia hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Khánh vàng Đức Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và đặt hàng trong suốt những năm qua. Sự tín nhiệm của khách hàng là động lực thúc đẩy để chúng tôi cố gắng tạo nên những sản phẩm tốt hơn để làm hài lòng mọi khách hàng.

Khánh vàng Đức Phát – Nhận đặt hàng theo yêu cầu – Giao hàng toàn quốc

Hotline: 0905 298 479 (Kết nối Zalo Hỗ trợ 24/7)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khánh vàng quà tặng doanh nhân cao cấp

Quà tặng Doanh nhân cao cấp: Chế tác riêng độc đáo & ý nghĩa

Chọn quà tặng cho doanh nhân là một việc không hề đơn giản, bởi đây là những người có tầng lớp cao trong xã hội,...

quà tặng thầy cô nhân ngày họp lớp

Top 7 Món Quà Tặng Thầy Cô Nhân Ngày Họp Lớp Ý Nghĩa

Chọn quà tặng thầy cô nhân ngày họp lớp, 20/11 nên mua gì cho thật ý nghĩa có lẽ là điều khiến bao người phải...

giảm giá tri ân thầy cô

[KHUYẾN MÃI] Giảm giá 20% Khánh vàng tri ân Thầy Cô chào mừng ngày 20/11

Nhân dịp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Khánh vàng Đức Phát xin trân trọng tri ân và gửi những lời chúc tốt...

Shop quà lưu niệm tại quận Gò Vấp – Chế tác theo yêu cầu

Khánh vàng Đức Phát là shop quà lưu niệm uy tín ở quận Gò Vấp với sản phẩm chủ đạo là khánh vàng chế tác...

Shop quà tặng tân gia, khai trương tại Gò Vấp – Quà ý nghĩa

Với uy tín được khẳng định trong gần 3 thập kỷ, Khánh vàng Đức Phát là shop quà tặng tân gia, khai trương đáng tin...

những món quà tặng mẹ ngày 8-3

Top những món quà tặng mẹ 8-3 ý nghĩa đong đầy tình cảm

Bạn đang băn khoăn nên tặng quà gì cho mẹ ngày 8-3? Bạn muốn bày tỏ lòng biết ơn đến mẹ nhân ngày Quốc tế...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
error: Content is protected !!