Quà tặng Thầy Hiệu Trưởng Ý Nghĩa – Chế tác cá nhân hoá

Tặng quà cho thầy hiệu trưởng là hành động ý nghĩa, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc với những hy sinh thầm lặng của thầy. Nếu đang phân vân thì khánh vàng sẽ là lựa chọn thích hợp hơn cả, bởi món quà này được chế tác cá nhân mang tính độc đáo riêng biệt và không bị trùng lặp.

Tặng quà thầy hiệu trưởng – Tri ân công lao to lớn

Hiệu trưởng không trực tiếp giảng dạy cho học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, thầy là người truyền “lửa” cho các thầy cô và truyền cảm hứng để các em theo đuổi ước mơ. Thầy luôn nỗ lực để các em có môi trường học tập lý tưởng, chương trình học có tính ứng dụng cao, thúc đẩy sự sáng tạo và giúp mỗi học sinh, sinh viên nhận ra thế mạnh của bản thân.

Khi kết thúc khóa học và chuẩn bị ra trường, tập thể học viên, học sinh,… nên gửi đến thầy món quà nhỏ. Thầy cô hy sinh thầm lặng chỉ mong học trò nên người và thành công, không hề mong đợi sẽ được báo đáp hay nhận được bất cứ món quà nào. Tuy nhiên, bản thân mỗi người học trò vẫn cần tri ân công lao to lớn của cô thầy bằng món quà nhỏ ý nghĩa.

Giá trị của món quà không phải là vấn đề đáng lưu tâm mà chính lòng thành và sự biết ơn của học trò mới là điều đáng quý. Khi nhận được món quà ý nghĩa, thầy hiệu trưởng sẽ không khỏi xúc động trước tấm lòng của tập thể học trò. Hơn hết, thầy cũng biết rằng bản thân đã đào tạo ra những cô cậu học trò biết cách đối nhân xử thế.

Quà tặng thầy hiệu trưởng ý nghĩa, độc đáo

Nếu là thầy cô trực tiếp giảng dạy, chúng ta có thể dễ dàng chọn được món quà phù hợp với sở thích của giáo viên. Tuy nhiên, với thầy hiệu trưởng, món quà cần thể hiện được sự trang trọng. Khánh vàng là quà tặng cao cấp nhưng không kém phần ý nghĩa, thích hợp để gửi tặng thầy hiệu trưởng nhân ngày 20-11 hoặc khi kết thúc khóa học.

Khánh vàng thực chất là những mẫu tranh dát vàng được thiết kế với nội dung đa dạng. Do đó, dù là dịp đặc biệt như tân gia, nhậm chức, 20-11, giáo viên về hưu,… khánh vàng đều là lựa chọn phù hợp. Không chỉ riêng tập thể học viên mà các thầy cô cũng có thể tặng khánh vàng để tri ân công lao và sự hy sinh thầm lặng của thầy hiệu trưởng nhân những dịp đặc biệt.

quà tặng thầy hiệu trưởng
Khánh vàng tri ân của Khoa Vũ khí – Trường Sĩ quan KTQS tặng thầy hiệu trưởng

Khánh vàng Đức Phát đã chế tác khá nhiều mẫu khánh vàng tặng thầy hiệu trưởng theo yêu cầu của khách hàng. Trong đó, những mẫu khánh vàng có hình ảnh người lái đò rất được yêu thích. Bởi đây là hình tượng gắn liền với người làm nghề giáo.

Dù không trực tiếp giảng dạy nhưng thầy hiệu trưởng là người âm thầm định hướng chương trình học, đảm bảo học viên có môi trường học tập lý tưởng và mỗi thầy cô có môi trường thuận lợi để truyền tải tri thức. Vì thế, món quà này có thể bày tỏ được lòng biết ơn và sự thấu hiểu với những cống hiến thầm lặng của thầy trong sự nghiệp trồng người.

Điểm khác biệt của khánh vàng so với những món quà khác là được chế tác theo yêu cầu cá nhân. Ngoài những mẫu sẵn có, bạn cũng có thể lên ý tưởng và liên hệ với Khánh vàng Đức Phát để được hiện thực hóa ý tưởng quà tặng. So với những món quà thông thường, quà tặng cá nhân hóa sẽ độc đáo và ý nghĩa hơn.

quà tặng thầy hiệu trưởng
Khánh vàng sẽ giúp tập thể học viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và tri ân công lao thầm lặng của thầy hiệu trưởng

Ngoài hình tượng người lái đò, có thể thêm những câu thơ để thể hiện sự tri ân công lao của thầy như:

“Tháng năm dầu dãi nắng mưa

Con đò tri thức thầy đưa bao người”

Hay:

“Qua sông gửi lại nụ cười

Tình yêu xin tặng người thầy yêu thương”

Cơ hội để tiếp xúc với thầy hiệu trưởng là không nhiều. Vậy nên, tập thể học viên sẽ khó có thể bày tỏ hết thành ý qua lời nói. Lúc này, khánh vàng sẽ có “trọng trách” truyền tải những lời ca ngợi và biết ơn công lao to lớn của thầy.

Khánh vàng được chế tác từ những chất liệu cao cấp, độ bền cao, ít khi bị hư hại bởi tác động của thời gian. Vì vậy, món quà này sẽ lưu giữ kỷ niệm về từng khóa học trò được thầy dìu dắt, dạy dỗ nên người.

Nếu có nhu cầu đặt khánh vàng tặng thầy hiệu trưởng, quý khách nên liên hệ trước 2 – 3 ngày. Khánh vàng Đức Phát sẽ giúp khách hàng hiện thức hóa ý tưởng, tạo nên những bức khánh vàng độc đáo và ý nghĩa để kính tặng người thầy thân yêu.

Khánh vàng Đức Phát – Chế tác khánh vàng quà tặng theo yêu cầu

Hotline: 0905 298 479 (Zalo hỗ trợ 24/7)

Showroom: Số 32 Đường số 2, KDC CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khánh vàng quà tặng doanh nhân cao cấp

Quà tặng Doanh nhân cao cấp: Chế tác riêng độc đáo & ý nghĩa

3Chọn quà tặng cho doanh nhân là một việc không hề đơn giản, bởi đây là những người có tầng lớp cao trong xã hội,...

quà tặng tân gia cao cấp giá trị

Quà Tặng Tân Gia Cao Cấp, Giá trị, Mang đậm dấu ấn cá nhân

Nếu quý khách đang tìm một món quà tặng tân gia cao cấp để tặng sếp, bạn bè, người thân... trong dịp về nhà mới...

Top 10 Quà Tặng Khai Trương Cao Cấp “Chúc làm ăn Lộc Phát”

Sự đông đúc, náo nhiệt trong buổi lễ khai trương được nhiều người tin rằng sẽ giúp cho công việc làm ăn được thuận lợi...

quà tặng thầy cô chủ nhiệm

Top 9 Quà tặng thầy cô giáo chủ nhiệm chia tay cuối cấp ý nghĩa

Khi hoàn thành cấp học, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải xa rời ngôi trường thân quen. Cận kề thời khắc chia tay, đừng...

10+ Quà biếu Tết cho Sếp đẳng cấp, ý nghĩa giúp bạn ghi điểm

Biếu quà Tết cho sếp là việc cấp dưới nên làm để bày tỏ thành ý, cảm ơn sự hỗ trợ, nâng đỡ của cấp...

quà tặng đại hội đại biểu Phật Giáo

Quà tặng Đại Hội Đại Biểu Phật Giáo Cao Cấp, chế tác riêng

Quà tặng Đại hội đại biểu Phật Giáo thường là những món quà tặng có giá trị lưu niệm cao, bên cạnh đó ý nghĩa...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email