6+ Mẫu Tranh Thư Pháp Cha Mẹ Mạ Vàng 24k, Đẹp, Ý Nghĩa

Tranh thư pháp Cha Mẹ mạ vàng là một trong những món quà cao cấp và ý nghĩa thường được chọn để dành tặng đấng sinh thành trong những dịp đặc biệt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tặng bố mẹ trong các dịp đặc biệt như: mừng thọ, kỷ niệm ngày cưới, ngày gia đình việt nam, ngày của cha, ngày của mẹ, 8-3, 20-10, lễ Tết … thì tranh chữ Cha Mẹ thư pháp mạ vàng 24k là một lựa chọn vô cùng ý nghĩa và thông qua đó bạn có thể nhắn gửi lời muốn nói, thể hiện lòng biết ơn, tri ân công ơn sinh thành dưỡng dục của bố mẹ.

6+ Mẫu Tranh Thư Pháp Cha Mẹ mạ vàng cao cấp, đong đầy ý nghĩa

Cha mẹ là người ban cho chúng ta sự sống, nuôi nấng, dưỡng dục chúng ta nên người bằng tình yêu, sự quan tâm, kiên nhẫn và đùm bọc. Từ một sinh linh nhỏ bé, chúng ta lớn dần lên theo thời gian, mang trong mình ước mơ, hoài bão về những chân trời mới.

Khi trưởng thành có cho mình một sự nghiệp vững chắc và cuộc sống yên ổn, nhìn lại mới nhận ra cha mẹ đã già. Bóng lưng to lớn của cha nay đã còng xuống, mái tóc điểm sương cùng với ánh mắt đượm buồn. Mẹ già đi theo sự tàn phá của thời gian, làn da mịn màng vì sương gió mà hằn lên những đốm nâu và không ít vết chân chim ở đuôi mắt.

Sự thành công ngày hôm nay ngoài những nỗ lực của bản thân còn là sự ủng hộ, tình yêu thương vô điều kiện của gia đình. Làm cha làm mẹ là phải lo lắng suốt đời, lo cho con từ cái ăn cái mặc, lo công việc cho đến khi thành gia lập thất. Những hy sinh của cha mẹ dành cho con cái là không thể đong đếm, là thứ tình cảm quý báu và trường tồn mãi mãi.

Khó có từ ngữ nào có thể diễn tả một cách đầy đủ tình cảm với cha mẹ. Đây cũng là lý do Khánh vàng Đức Phát tâm huyết, sáng tạo nên những mẫu tranh thư pháp Cha Mẹ mạ vàng 24K vừa sang trọng vừa đong đầy ý nghĩa.

Nếu đang tìm mẫu tranh thư pháp Cha Mẹ đẹp để gửi tặng đấng sinh thành nhân những dịp đặc biệt, bạn đọc có thể tham khảo một số mẫu sau:

1. Tranh chữ thư pháp Cha Mẹ (mẫu 1)

Đa số người lớn tuổi đều yêu thích sự tối giản, thanh lịch hơn là những mẫu tranh cầu kỳ, trau chuốt quá mức. Đây cũng là lý do mẫu tranh chữ thư pháp Cha Mẹ được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Điểm nhấn của bức tranh là chữ “Cha Mẹ” được viết kiểu thư pháp uốn lượn, bay bổng. Tiếng gọi “Cha”, “Mẹ” vừa thân thuộc nhưng lại vừa thiêng liêng. Làm cha làm mẹ là cả một đời với không ít những hy sinh, vất vả không đợi ngày đền đáp, chỉ mong con cái có thể khỏe mạnh lớn khôn và có được cuộc sống như ý.

tranh thư pháp cha mẹ
Mẫu tranh thư pháp Cha Mẹ do Khánh vàng Đức Phát chế tác tinh xảo, bố cục hài hòa, thuận mắt

Bố cục của bức tranh được thêm thắt hình ảnh người lái đò đang miệt mài công việc, bất kể gió mưa hay những lúc trời trở gió. Hình ảnh ẩn dụ cho những hy sinh thầm lặng của cha mẹ, không quản nhọc nhằn chỉ mong con cái có cuộc sống đủ đầy, ấm no.

Ngoài điểm nhấn là chữ thư pháp Cha Mẹ đặt ở trung tâm, bức tranh này được chứa đựng tình cảm của con cái dành cho đấng sinh thành qua những câu thơ:

“Thương Cha xuôi ngược giữa dòng

Mẹ yêu tất tả gánh gồng nuôi con”

Thật vậy, công lao của cha mẹ dành cho con cái là to lớn vô cùng. Không có từ ngữ hay món quà nào có thể bày tỏ hết được sự biết ơn sâu sắc với những hy sinh, tần tảo của bậc sinh thành.

Thông qua món quà này, con cái phần nào có thể bày tỏ được tình cảm đối với cha mẹ. Trước món quà ý nghĩa, cha mẹ cũng không khỏi bồi hồi. Niềm vui đôi khi không bắt nguồn từ món quà mà là sự xúc động khi con cái đã khôn lớn, biết quan tâm và hiếu thảo.

2. Tranh chữ thư pháp Cha mẹ (mẫu 2)

Tranh chữ thư pháp Cha mẹ (mẫu 2) cũng được khá nhiều khách hàng của Khánh vàng Đức Phát lựa chọn. Về bố cục, mẫu 2 không quá khác biệt so với mẫu 1. Vẫn là chữ thư pháp Cha Mẹ được đặt ở trung tâm, điểm tô thêm hình ảnh mẹ còng lưng với gánh hàng rong và hình ảnh người cha vất vả với công việc đồng áng.

Con cái lớn lên từ chính những giọt mồ hôi, những tảo tần và vất vả ngược xuôi của cha mẹ. Hiện tại khi đã thành công, đừng quên dành sự quan tâm đặc biệt cho đấng sinh thành. Nhân những dịp đặc biệt như đầu năm mới, ngày của Cha, ngày của Mẹ,… trao gửi món quà ý nghĩa như thế này sẽ khiến bố mẹ không khỏi bất ngờ.

tranh thư pháp cha mẹ
Tranh chữ thư pháp Cha mẹ (mẫu 2) sử dụng nền vải nhung đen làm nổi bật các chi tiết được mạ vàng 24K

Điểm nhấn của bức tranh này là câu thơ ca ngợi công lao của đấng sinh thành.

“Công dưỡng dục ngàn năm ghi tạc

Đức sinh thành muôn thuở nào quên”

Ngoài ra khi đặt tranh ở Khánh vàng Đức Phát, bạn cũng có yêu cầu chế tác cá nhân những câu thơ khác hay những lời chúc ý nghĩa dành riêng cho bố mẹ của mình.

3. Tranh chữ thư pháp Cha mẹ (mẫu 3)

Để quý khách hàng có nhiều lựa chọn, Khánh vàng Đức Phát thiết kế thêm Tranh chữ thư pháp Cha mẹ (mẫu 3). Mẫu tranh này có bố cục tương tự như hai mẫu trên, điểm khác biệt là câu thơ:

“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ

Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha”

tranh thư pháp cha mẹ
Các mẫu tranh chữ thư pháp Cha Mẹ của Khánh vàng Đức Phát đều chỉn chu về hình thức, đong đầy ý nghĩa về mặt nội dung

Những chi tiết từ chữ thư pháp Cha mẹ, câu thơ, hình ảnh người mẹ tảo tần với gánh hàng rong hay hình ảnh người cha vất vả cày bừa đều được chế tác tinh xảo. Tất cả sản phẩm do Khánh vàng Đức Phát cung cấp đều được thực hiện bởi đội ngũ thợ kim hoàn có tay nghề, kinh nghiệm dày dạn được tích lũy sau hơn 20 năm làm việc.

Yếu tố tạo nên uy tín của Khánh vàng Đức Phát là tất cả sản phẩm đều được mạ vàng 24K và bảo hành trọn đời. Khách hàng có thể yêu cầu chế tác cá nhân hóa để tạo nên món quà độc đáo, gửi trao cho bố mẹ và những người thân yêu.

Đội ngũ thợ kim hoàn của Khánh vàng Đức Phát có đủ tay nghề, năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Khách hàng cũng có thể trình bày ý tưởng để chúng tôi hiện thực hóa ý tưởng thành món quà độc đáo, trang trọng gửi trao cho đấng sinh thành nhân những dịp đặc biệt.

4. Tranh thư pháp Phúc Đức Cha Mẹ

Ngoài những mẫu tranh thư pháp Cha Mẹ trên, quý khách hàng cũng có thể lựa chọn bộ tranh Phúc Đức Cha Mẹ. Bộ tranh này gồm có 2 bức là bức chữ Phúc, tương ứng với hình ảnh người cha cần mẫn với công việc, không quản gian khổ để xây dựng gia đình, kiến tạo tương lai rực rỡ đầy hy vọng cho con cái.

Bức chữ Đức có hình ảnh người mẹ tảo tần sớm hôm với gánh hàng rong. Những hy sinh của mẹ được thể hiện qua từng hành động rất nhỏ. Mẹ lo lắng cho con cái từ bữa ăn cho đến cái quần cái áo. Những ngày con đau ốm, mẹ dường như không thể chợp mắt. Hành trình trưởng thành của con không thể thiếu những vất vả của cha, sự lo toan, trăn trở của mẹ.

tranh thư pháp cha mẹ ý nghĩa
Tranh thư pháp Phúc Đức Cha Mẹ – Món quà ý nghĩa cho đấng sinh thành nhân dịp Tết, lễ Vu Lan,…

So với những mẫu tranh thư pháp Cha Mẹ khác, mẫu tranh thư pháp Phúc Đức Cha Mẹ có nhiều chi tiết cầu kỳ hơn. Tất cả các chi tiết đều được chạm trổ tinh xảo, sắc nét. Sau khi tạo hình, nghệ nhân sẽ mạ vàng các chi tiết giúp bức tranh trở nên nổi bật với nền nhung đỏ.

tranh thư pháp cha mẹ mạ vàng

Bộ tranh này cực kỳ thích hợp làm quà tặng bố mẹ dịp Tết, ngày lễ Vu Lan. Dẫu có trăm nơi để đi, hàng nghìn nơi để khám phá nhưng nhà vẫn là nơi duy nhất để chúng ta trở về. Vì vậy, đừng quên bày tỏ yêu thương bằng cách gửi tặng bố mẹ những món quà trang trọng, đong đầy ý nghĩa như thế này.

5. Tranh chữ Cha thư pháp

Nếu đang tìm món quà để tặng cho cha nhân những dịp đặc biệt, bạn đọc có thể lựa chọn mẫu tranh chữ Cha thư pháp do Khánh vàng Đức Phát thiết kế và gia công. Mẫu tranh này được thiết vô cùng đơn giản nhưng tổng thể không kém phần sang trọng.

Trung tâm bức tranh là chữ Cha thư pháp với đường nét bay bổng, sắc sảo. Điểm tô là hình ảnh hoa sen, chim én, cành mai được chế tác tinh xảo không kém. Các chi tiết trên bức tranh được sắp xếp có chủ đích, tạo nên tổng thể cân đối và hài hòa.

tranh thư pháp cha mẹ đẹp
Tranh chữ Cha thư pháp nổi bật với nền vải nhung đen, các chi tiết được mạ vàng sắc nét và tinh xảo

Điểm nhấn của bức tranh là câu thơ ca ngợi công lao trời bể của cha:

“Ơn cha biển rộng sông dài

Vì con lặn lội dạn dày gió sương”

Cha không hay bày tỏ tình cảm thông qua lời nói hay những hành động quan tâm giống như mẹ. Cha thương con một cách âm thầm, dành trọn một đời cho gia đình. Tình thương của cha không thể hiện một cách phô trương mà được tỏ bày bằng ánh mắt quan tâm, những giây phút trăn trở khi con ốm đau hay gặp khó khăn trong cuộc sống.

Bức thư pháp chữ Cha được Khánh vàng Đức Phát thiết kế với mong muốn giúp quý khách hàng tìm được món quà đong đầy ý nghĩa, độc đáo để gửi tặng cho người cha kính yêu.

Một món quà nhỏ đương nhiên khó có thể bày tỏ hết tình cảm và sự biết ơn sâu sắc của con cái. Thế nhưng khi nhận ra được món quà này, cha sẽ không khỏi xúc động vì những đứa con bé bỏng ngày nào đã thực sự lớn khôn.

6. Tranh thư pháp chữ Mẹ

Bên cạnh mẫu tranh thư pháp chữ Cha, Khánh vàng Đức Phát còn mang đến cho quý khách hàng mẫu tranh thư pháp chữ Mẹ. Hình ảnh chữ Mẹ được cách điệu bay bổng nằm ở vị trí trung tâm của bức tranh.

Bức tranh cũng được tô điểm thêm bằng các chi tiết như chim én, nhành mai, hoa sen. Trên bức tranh không thể thiếu những câu thơ ca ngợi công lao sinh thành, dưỡng dục của mẹ.

“Cánh cò cõng nắng cõng mưa

Mẹ tôi cõng cả bốn mùa gió sương”

tranh thư pháp cha mẹ đẹp
Mẫu tranh thư pháp chữ Mẹ được chế tác tinh xảo, trang trọng nhưng không kém phần ý nghĩa

Bất kể người mẹ nào cũng ẩn chứa sức mạnh phi thường. Bóng lưng gầy của mẹ có thể gánh tất cả gió sương, bão táp để mang đến sự bình yên cho con. Dẫu có lớn khôn, con vẫn mãi chỉ là những đứa trẻ được mẹ che chở bằng đôi vai gầy.

Các mẫu tranh thư pháp Cha Mẹ là món quà ý nghĩa để gửi tặng đấng sinh thành nhân những dịp đặc biệt. Khánh vàng Đức Phát luôn cố gắng đa dạng hóa sản phẩm để mang đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi luôn được chăm chút từ những chi tiết nhỏ. Các chi tiết được chế tác tinh xảo, mạ vàng 24K với nền nhung cao cấp. Tùy theo sở thích, quý khách có thể lựa chọn nền nhung đen, xanh hoặc đỏ.

Ngoài những mẫu tranh có sẵn, Khánh vàng Đức Phát còn nhận chế tác khánh vàng cá nhân hóa theo yêu cầu riêng. Lựa chọn chúng tôi, mọi ý tưởng của khách hàng đều sẽ được hiện thực hóa một cách chỉn chu nhất.

Nếu có nhu cầu đặt tranh thư pháp Cha Mẹ, quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline để được hỗ trợ nhanh chóng. Để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn có sẵn một số mẫu tranh tại cửa hàng.

Khánh vàng Đức Phát – Chế tác tranh chữ thư pháp Cha Mẹ mạ vàng, cao cấp

Hotline: 0905298479 (Zalo hỗ trợ 24/7)

Showroom: Số 32 đường số 2, KDC CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm hiểu các mốc Mừng Thọ, Thượng Thọ, Thượng Thượng Thọ…

Mừng thọ, Thượng Thọ, Thượng Thượng Thọ giống như một 'buổi lễ sinh nhật" của những người lớn tuổi. Những buổi lễ này được chính...

tri ân thầy cô

10+ Mẫu tranh tri ân thầy cô 20/11 cao cấp, ý nghĩa nhất

Tặng tranh tri ân thầy cô nhân ngày 20/11 là món quà ý nghĩa thể hiện tấm lòng biết ơn chân thành đến công lao...

Top 10 Món quà tặng đối tác doanh nghiệp cao cấp, nên chọn

Để thay cho lời cảm ơn, các công ty thường tặng đối tác những món quà vào các dịp đặc biệt như lễ Tết, khai...

món quà mừng thọ thông gia

Top 3 Món Quà Mừng Thọ Thông Gia Trang Trọng Và Ý Nghĩa Nhất

Mừng thọ thông gia là dịp ý nghĩa, là khoảng thời gian để hai bên thông gia gặp gỡ, trò chuyện, hỏi thăm và chúc...

quà tết tặng thông gia

9 Món quà Tết biếu thông gia cao cấp, sang trọng thắt chặt tình cảm

Biếu quà Tết cho thông gia là một trong những nét văn hóa đẹp được lưu giữ ở Việt Nam ta. Vào dịp tết đến...

tranh tân gia cho gia chủ tuổi Tý

5 Mẫu tranh quà tặng tân gia cho gia chủ tuổi Tý cao cấp nhất

Tranh quà tặng tân gia hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tý sẽ giúp mang đến nhiều tài lộc, thịnh vượng, may mắn, hỗ...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email