#7 Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Dần Giúp Làm Ăn Phát Đạt

5/5 - (2 bình chọn)

Lựa chọn tranh phong thủy hợp tuổi Dần là mối bận tâm hàng đầu của người cầm tinh con Hổ. Bởi treo tranh phong thủy đúng cách không chỉ hút vượng khí, tài lộc mà còn giúp gia chủ khắc chế tính cách nóng nảy, thiếu sự nhẫn nại và mềm mỏng.

7 Tranh phong thủy cho người tuổi Dần giúp hút tài lộc, làm ăn phát đạt

Người tuổi Dần nổi bật với tính cách dũng cảm, mạnh mẽ và độc lập trong mọi hoàn cảnh. Cũng chính vì thế mà người cầm tinh con Hổ thường thành công trong nhiều khía cạnh, nhất là trong công việc.

Người tuổi Dần có sức hút đặc biệt nhờ tính cách hào hiệp, nghĩa khí, dám nói dám làm. Tuy nhiên, người cầm tinh con Hổ cũng có những hạn chế như bướng bỉnh, nóng nảy và thiếu sự nhẫn nhịn. Điều này gây ra không ít những phiền toái và trở ngại trong cuộc sống.

tranh phong thuỷ hợp với người tuổi Dần
Người tuổi dần nên chọn tranh gì để trang trí phòng khách?

Ngoài việc tự rèn luyện và nghiêm khắc với bản thân, người tuổi Dần cũng có thể treo tranh phong thủy để khắc chế tính nóng nảy, ngang bướng, đồng thời thu hút tài lộc, mong cầu sự may mắn và phát đạt trong công việc kinh doanh. Tranh phong thủy khác với những loại tranh thông thường nên không chỉ lựa chọn thông qua sở thích. Để thu hút được vượng khí, cần chọn tranh dựa theo nguyên tắc tương sinh, tương hợp, tam hợp và tứ hành xung.

Nếu quý khách đang băn khoăn trong việc lựa chọn, bạn đọc có thể tham khảo 7 mẫu tranh dát vàng phong thủy cao cấp do Khánh vàng Đức Phát chế tác hợp tuổi Dần ngay dưới đây để dễ dàng hơn khi quyết định.

1. Tranh Bát mã – Mẫu tranh phong thủy hợp với người tuổi Dần

Tranh Bát mã – Mã đáo thành công là một trong những mẫu tranh phong thủy được ưa chuộng. Như tên gọi Mã đáo thành công, bức tranh này mang ý nghĩa mọi việc, kế hoạch đều diễn ra thuận lợi theo ý muốn.

Tranh Bát mã thể hiện hình ảnh 8 chú ngựa dũng mãnh đang phi nước đại một cách khí thế và hào hùng. Ngựa là biểu tượng cho sự kiên cường, dũng mãnh và oai phong nên rất thích hợp với tính cách của người tuổi Dần.

tranh phong thuỷ hợp tuổi dần
Mã Đáo Thành Công – Mẫu tranh phong thuỷ hợp người tuổi Dần

Ngựa và Dần đều nằm trong tam hợp nên khi kết hợp sẽ tăng thêm may mắn và tài lộc. Trong phong thủy, Ngựa là đại diện cho hành Hỏa. Vì vậy, mẫu tranh này rất thích hợp với người tuổi Dần mang mệnh Hỏa (Bính Dần – 1986) và mệnh tương sinh là mệnh Thổ (Mậu Dần – 1998).

tranh phong thuỷ cho người tuổi dần
Mã Đáo Thành Công – Bức tranh mang lại tài lộc và thành công cho người tuổi Dần

Tranh Bát mã được biến tấu trên nhiều chất liệu khác nhau, phù hợp và đáp ứng được sở thích của tất cả mọi người. Nếu lựa chọn mẫu tranh này, bạn nên treo trong phòng làm việc, phòng khách, công ty, cửa hàng kinh doanh,… để thu hút nhiều tài lộc và tránh được những điềm gỡ, xui rủi.

2. Tranh Thuận buồm xuôi gió

Thuận buồm xuôi gió là mẫu tranh phong thủy rất được ưa chuộng nhờ ý nghĩa sâu xa và giá trị nghệ thuật cao. Tranh diễn tả hình ảnh những chiếc thuyền đang giương căng bánh buồm. Sức gió mạnh đẩy chiếc thuyền trôi nhanh trên biển nước phẳng lặng. Bức tranh mang ý nghĩa về sự thuận lợi, suôn sẻ trong công việc và cuộc sống.

tranh phong thuỷ hợp người tuổi dần
Thuận Buồm Xuôi Gió – Bức tranh phong thuỷ người tuổi Dần nên chọn

Tranh Thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy nên sẽ hợp với người tuổi Giáp Dần mệnh Thủy (tương hợp) và Canh Dần mệnh Mộc (tương sinh). Nếu lựa chọn mẫu tranh này, bạn nên treo ở hướng Đông để điều hòa năng lượng. Hoặc có thể treo hướng Bắc để tăng khả năng tổ chức và lãnh đạo.

3. Vinh hoa phú quý – Tranh phong thủy cho người tuổi Dần

Tranh Vinh hoa phú quý là mẫu tranh phong thủy hợp với người tuổi Canh Dần – mệnh Mộc và Giáp Dần – mệnh Thủy. Vinh hoa phú quý là câu chúc quen thuộc vào những dịp đầu năm mới với hy vọng về cuộc sống giàu sang, đủ đầy, luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Mẫu tranh này có hình ảnh chủ đạo là cây cối, hoa cỏ và chim chóc tạo nên không khí mùa xuân vô cùng nhộn nhịp và tươi vui. Tranh Vinh hoa phú quý hợp với tất cả các con giáp nên rất được ưa chuộng. Bên cạnh ý nghĩa về khía cạnh phong thủy, mẫu tranh này có tính thẩm mỹ cao, góp phần tô điểm thêm cho không gian sống.

4. Cửu ngư đồ – Tranh phong thủy hợp với tuổi Dần

Ngoài tranh Hoa khai phú quý, người Giáp Dần cũng có thể chọn tranh Cửu ngư đồ làm vật phẩm phong thủy để tăng sự may mắn và thuận lợi trong công việc kinh doanh. Cửu ngư đồ hay còn gọi là tranh Cửu ngư quần hội thể hiện hình ảnh 9 con cá chép đang quây quần giữa làn nước trong xanh.

người tuổi dần nên treo tranh gì
Cửu Ngư Đồ – Bức tranh mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Dần

Theo quan niệm của người phương Đông, cá chép là con vật tượng trưng cho tài lộc, may mắn và sức khỏe. Nếu đang làm những công việc có cơ hội thăng tiến, tranh Cửu ngư đồ sẽ mang đến năng lượng tích cực giúp gia chủ thể hiện tốt trong công việc, con đường quan lộ ngày một thuận lợi, suôn sẻ. Không chỉ trong quan niệm Á Đông, cá chép cũng gắn liền với những sự tích của người Việt như cá chép hóa rồng, cá chép vượt vũ môn.

Người tuổi Dần thường thiếu sự kiên trì, nhẫn nại. Trong khi đó, cá chép lại là loài vật có đầy đủ những đức tính này. Vì vậy nếu muốn muốn khắc chế tính nóng vội và gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc, bạn có thể lựa chọn mẫu tranh này để treo phòng khách và phòng làm việc.

5. Tranh Anh hùng tương ngộ

Tranh Anh hùng tương ngộ thích hợp với người tuổi Canh Dần – mệnh Mộc. Bức tranh này có nội dung chính là hình ảnh chúa sơn lâm và đại bàng – thủ lĩnh của bầu trời. Đúng như tên bức tranh, Anh hùng tương ngộ là cuộc gặp gỡ của những các vị thủ lĩnh. Xung quanh là hình ảnh bầu trời trong xanh và núi rừng hùng vĩ, nguy nga.

Sự dũng mãnh và sức mạnh của Đại bàng và Hổ sẽ giúp gia chủ trấn áp tà khí, xua đuổi những điềm xui rủi và vận hạn. Ngoài ra, bức tranh này còn thể hiện được cá tính riêng và uy quyền của người tuổi Dần. Trong phong thủy, tranh Anh hùng tương ngộ mang đến nguồn sinh khí tốt, tăng may mắn và thuận lợi trong công danh sự nghiệp.

6. Tranh Hoa khai phú quý

Nếu là người tuổi Dần thuộc mệnh Thủy (Giáp Dần – 1974), bạn có thể lựa chọn tranh Hoa khai phú quý. Mẫu tranh này có hình ảnh chính là hoa mai – loài hoa cao quý đại diện cho cuộc sống sung túc, giàu sang và đức tính thanh cao, sức sống mãnh liệt. Ngoài hình ảnh mai hoa, tranh còn được tô điểm thêm hình tượng chim chóc, hoa lá.

tranh phong thuỷ hợp tuổi dần

Treo tranh Hoa khai phú quý trong phòng khách, phòng làm việc có thể thay đổi vận khí, khắc chế đức tính liều lĩnh, tính tình thất thường của người tuổi Giáp Dần. Đồng thời giúp người ở tuổi này duy trì những phẩm chất tốt như chăm chỉ và quyết đoán.

Trong ngũ hành tương sinh tương khắc, Kim sinh Thủy. Do đó, nếu lựa chọn mẫu tranh Hoa khai phú quý, người tuổi Giáp Dần nên chọn tranh dát vàng, bạc và tranh đồng để tăng thêm vượng khí, thu hút được nhiều tài lộc và may mắn.

7. Tranh Phong cảnh hữu tình

Tranh Phong cảnh hữu tình cũng là mẫu tranh phong thủy hợp với người tuổi Dần. Mẫu tranh này được biến tấu khá đa dạng nhưng hình ảnh chính luôn là núi non, cây cối xanh tươi, sông hồ, thác nước cùng với ánh mặt trời nhẹ dịu. Toàn bộ khung cảnh toát lên sự yên bình và thơ mộng.

Trong phong thủy, tranh Phong cảnh hữu tình mang ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn, công việc kinh doanh đại cát đại lợi. Hơn nữa, sự yên bình và tĩnh lặng trong bức tranh này sẽ truyền năng lượng tích cực giúp người tuổi Dần giảm sự nóng nảy và nhẫn nhịn hơn trong mọi việc.

Tranh Phong thủy hữu tình hợp với người tuổi Dần mệnh Thổ, mệnh Thủy và mệnh Mộc. Người mệnh Hỏa có tính cách ngang bướng, dễ nóng giận cũng có thể lựa chọn mẫu tranh này để khắc chế những tính cách xấu nhằm hoàn thiện bản thân dần theo thời gian.

Hy vọng 7 tranh phong thủy hợp tuổi Dần trong bài viết sẽ là những gợi ý hữu ích giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu tranh phù hợp. Ngoài nội dung tranh, nên chú ý chọn tranh được chế tác bằng vàng để tạo sự sang trọng cho không gian sống và thu hút thêm vượng khí, tài lộc.

Tham khảo thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tranh người lái đò

5 Mẫu tranh người lái đò tặng nhà giáo các dịp lễ đặc biệt

Người lái đò được coi như một biểu tượng gắn liền với những người làm công việc cầm phấn bảng. Ai trưởng thành rồi cũng...

tranh chữ phúc tiếng hán

Top 5 Bức tranh chữ Phúc tiếng Hán đẹp, cao cấp, dát vàng

Tranh chữ Phúc tiếng Hán là một mẫu tranh ý nghĩa, thường được chọn để trang trí hoặc làm quà tặng với mong muốn sẽ...

lục tuần

Lục tuần là gì? Gợi ý quà tặng ý nghĩa cho bố mẹ dịp lục tuần

Theo truyền thống của Việt Nam ta, lễ mừng thọ là một trong những dịp quan trọng được tổ chức để chúc mừng sức khỏe...

Top 5 Bức tranh chữ Tâm đẹp nhất, chất liệu cao cấp dát vàng 24k

Tranh chữ "Tâm" thường mang đến nhiều hàm ý tốt đẹp, nhân văn, bao hàm cả đạo lý làm người. Nhắc đến chữ "Tâm", người...

phước như đông hải, thọ tỷ nam sơn

Ý nghĩa câu Phước Như Đông Hải – Thọ Tỷ Nam Sơn chi tiết nhất

Phước Như Đông Hải - Thọ Tỷ Nam Sơn là câu chúc quen thuộc thường được sử dụng để chúc ông bà, ba mẹ khi...

Tranh tùng cúc trúc mai

Tranh Tùng Cúc Trúc Mai hợp với tuổi nào? [Tư vấn]

Được xem là dòng tranh phong thủy chứa đựng nhiều may mắn, tài lộc, tranh Tùng Cúc Trúc Mai thường được mọi người lựa chọn...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email